SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023

3 posters

Go down

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Empty Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023

Bài gửi by thieuthithuong 21.05.23 16:44

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023
Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, ngày 9/5/2023 Trường Y Dược thuộc Đại học Duy Tân đã tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm phát triển mạnh phong trào nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng các đề tài nghiên cứu của sinh viên.
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Hoinghi4-69
Sinh viên Trường Y Dược tự tin thuyết trình trước Hội đồng Ban Giám khảo
 
Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS. Trần Hữu Dàng - Hiệu trưởng Trường Y Dược, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Nghiên cứu khoa học trong đào tạo đại học là một trong những hoạt động giúp các em sinh viên vận dụng hiệu quả những kiến thức, kỹ năng đã được học trên giảng đường để giải quyết những vấn đề trong thực tiễn cuộc sống. Trong suốt quá trình thực hiện các đề tài nghiên cứu, các em sẽ học được cách tiếp cận vấn đề qua nhiều phương thức khác nhau, học được cách tìm kiếm và chọn lọc những thông tin, kiến thức mới từ sách báo, internet, thử nghiệm những phương pháp hay giải pháp giải quyết vấn đề khác nhau để tìm ra phương án tối ưu nhất,…
 
Bên cạnh đó, việc tham gia nghiên cứu khoa học cũng là cơ hội để các em rèn luyện các kỹ năng tư duy sáng tạo, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, kỹ năng diễn đạt, trình bày một vấn đề, kỹ năng thuyết trình, tập cho sinh viên phong thái tự tin khi bảo vệ trước hội đồng khoa học. Đây cũng là trải nghiệm rất quý báu và thú vị mà không phải bất kỳ sinh viên nào cũng có được trong quãng đời sinh viên của mình. Từ đó, góp phần làm hoàn thiện hơn nữa hành trang trước khi bước vào thực tế nghề nghiệp của các em, giúp em thêm tự tin và mở rộng được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.”
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Hoinghi2-39
GS.TS. Trần Hữu Dàng (ngoài cùng bên trái) trao giải Nhất cho nhóm thực hiện đề tài
"Nghiên cứu chế tạo mô hình khâu vết thương trong thực hành phẫu thuật miệng - hàm mặt"
 
Với tổng số 44 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Y Dược đăng ký báo cáo tại Hội nghị, Ban tổ chức đã chia thành 2 hội đồng: Hội đồng các đề tài của sinh viên Khoa Y, Khoa Răng-Hàm-Mặt cùng Khoa Điều dưỡng và Hội đồng các đề tài của sinh viên Khoa Dược, Trung tâm Sinh học Phân tử. Các báo cáo viên đã có 10 phút để trình bày đề tài nghiên cứu của cá nhân/nhóm trước Hội đồng và 5 phút để trả lời các câu hỏi phản biện từ các thành viên trong Hội đồng Giám khảo.
 
Hầu hết, các đề tài tham gia báo cáo tại Hội nghị đều được đánh giá cao bởi bám sát những vấn đề trong thực tiễn đời sống, đưa ra được những giải pháp khả thi, nhiều đề tài còn đi theo những hướng nghiên cứu mới, thể hiện được năng lực sáng tạo và khả năng nắm bắt vấn đề khá tốt của người thực hiện đề tài.
 
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Hoinghi3-70
 
Tập thể giảng viên và sinh viên Trường Y Dược chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị
 
Các thành viên trong Hội đồng Ban Giám khảo cũng đánh giá rất cao khả năng thuyết trình lưu loát, phong thái trình bày tự tin, trả lời phản biện tốt của các báo cáo viên. Điều này cho thấy được một phần nào đó tài năng, bản lĩnh và vốn kiến thức sâu rộng của các bạn sinh viên không chỉ đối với vấn đề mình đã và đang nghiên cứu mà còn với những vấn đề liên quan khác.
 
Bế mạc Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận cho toàn bộ sinh viên có đề tài báo cáo tại Hội nghị và trao giải cho những dự án xuất sắc nhất. Cụ thể:
 
   - Giải Nhất được trao cho đề tài: Nghiên cứu chế tạo mô hình khâu vết thương trong thực hành phẫu thuật miệng - hàm mặt.
 
   - 3 giải Nhì được trao cho các đề tài:
 
     + Các microRNA huyết thanh là dấu ấn sinh học không xâm lấn tiềm năng cho ung thư gan;
 
     + Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và kết quả phẫu thuật Soave qua ngã hậu môn điều trị bệnh phình đại tràng bẩm sinh;
 
     + Khảo sát tình hình sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp trên bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên năm 2022.
 
   - 5 giải Ba được trao cho các đề tài:
 
     + Khảo sát tiền đái tháo đường ở bệnh nhân thừa cân béo phì có tăng huyết áp;
 
     + Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và tình hình sử dụng insulin ở bệnh nhân đái tháo đường cao tuổi;
 
     + Nghiên cứu bao bọc tinh dầu Chổi xuể bởi tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae ứng dụng trong kiểm soát ấu trùng muỗi truyền bệnh Sốt xuất huyết;
 
     + Ứng dụng chỉ thị phân tử ITS trong định danh loài nấm gây bệnh trên nhộng trùng thảo loài Cordyceps militaris;
 
     + Tình hình sử dụng kháng sinh điều trị viêm phổi cộng đồng trên bệnh nhân nội trú tại khoa nội Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ Tp. Đà Nẵng năm 2021 và 2022.
 
   - Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 15 giải khuyến khích cho các đề tài khác.
 
Vui mừng khi đạt giải Nhất tại Hội nghị, sinh viên Lê Thị Thùy Dương - Thành viên của nhóm nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu chế tạo mô hình khâu vết thương trong thực hành phẫu thuật miệng - hàm mặt” chia sẻ: “Ý tưởng của chúng em xuất phát từ thực tế học môn phẫu thuật miệng - hàm mặt khi được thực hành trên các miếng da và nhận thấy được một số điểm hạn chế của mô hình hiện tại. Nhóm em đã tiến hành đề tài trong khoảng 3-4 tháng. Trong suốt thời gian thực hiện nghiên cứu, nhóm đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các thầy cô ở Trung tâm Thực hành Mô phỏng Y khoa cũng như các thầy cô trong Khoa Răng-Hàm-Mặt trong việc phân tích các đặc điểm của các mô hình, hỗ trợ điạ điểm cũng như các điều kiện cần có để chế tạo miếng da, kết nối các bác sĩ chuyên khoa để xin ý kiến đánh giá. Bên cạnh đó, Trung tâm Stem & Fab Lab của trường Đại học Duy Tân đã hỗ trợ nhóm chúng em thiết kế và in, cắt khuôn bằng các máy hiện đại như phần mềm solidworks, máy in Dremel 3D45 trên chất liệu nhựa PLA và máy Flux Beamo desktop laser cutter;…
 
Đây là sản phẩm mà chúng em rất tâm huyết và dốc toàn tâm để thực hiện. Khi nghe thấy tên đề tài được giải Nhất, cá nhân em và cả nhóm đều thật sự rất vui khi thành quả và sự cố gắng của cả nhóm dưới sự hướng dẫn hỗ trợ tận tình của các thầy cô đã được ghi nhận. Giải thưởng này khích lệ chúng em rất nhiều trong việc tiếp tục phát huy tinh thần tìm tòi nghiên cứu sáng tạo để cải thiện chất lượng việc học và thực hành của sinh viên Răng-Hàm-Mặt nói riêng cũng như của khối ngành Khoa học Sức khoẻ nói chung.”
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5543&pid=2064&page=0&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1505
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Empty Re: Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023

Bài gửi by oanhoanh2211 22.05.23 19:39

Toạ đàm “Hành trình Sự nghiệp - Du lịch Lữ hành, Sự kiện & Giải trí, Hàng không”
Mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên K28 tìm hiểu và trải nghiệm nghề nghiệp, gặp gỡ giao lưu với các khách mời là những người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch Lữ hành từ các doanh nghiệp, Trường Du lịch thuộc Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Hành trình Sự nghiệp - Du lịch Lữ hành, Sự kiện & Giải trí, Hàng không” vào sáng ngày 13/6/2023 tại số cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.
 
Đến với sự kiện, về phía thành phần khách mời, có sự tham dự của các diễn giả là ông Nguyễn Ngọc Anh - Chủ tịch Hội Lữ hành Đà Nẵng, Tổng Giám đốc Công ty Omega Tours, ông Lê Bá Hoàng - CEO Osen Việt Nam, ông Lê Hồng Tú - Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Cộng đồng & Tổ chức sự kiện BT Tour, ông Trần Văn Hoá - Trưởng phòng Hướng dẫn viên Vietravel Đà Nẵng; về phía Đại học Duy Tân có sự tham dự của TS. Bùi Kim Luận - Phó Hiệu trưởng Trường Du lịch, ThS. Trần Thị Tú Nhi - Trưởng Khoa Lữ hành & Sự kiện Quốc tế cùng đông đảo các giảng viên và sinh viên Duy Tân.
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Z4346106024496_773293db585d79a38b1204872cedd721-53
Các diễn giả chia sẻ kiến thức bổ ích
tại buổi toạ đàm “Hành trình Sự nghiệp - Du lịch Lữ hành, Sự kiện & Giải trí, Hàng không”
 
Phát biểu tại buổi toạ đàm, ThS. Trần Thị Tú Nhi - Trưởng Khoa Lữ hành & Sự kiện Quốc tế chia sẻ: “Nằm trong khuôn khổ của môn học Hướng nghiệp 2, Trường Du lịch sẽ tổ chức các hoạt động để các bạn có thể định hướng tương lai nghề nghiệp của mình. Trong tương lai, các bạn chính là nguồn nhân lực nòng cốt, làm việc trong lĩnh lĩnh vực Du lịch. Tuy nhiên, khi còn học tập trên giảng đường, chắc hẳn các bạn sẽ không ngừng trăn trở về hành trình sự nghiệp với hàng tá các câu hỏi như: ‘Sau này khi ra trường, chúng ta sẽ làm công việc gì, cần có kỹ năng gì, vị trí công việc nào sẽ phù hợp với bản thân,…?’ Thấu hiểu những âu lo của các bạn sinh viên, sự kiện ngày hôm nay sẽ mở ra cơ hội để các bạn giao lưu với các diễn giả, định hướng một cách đúng đắn nhất con đường sự nghiệp trong tuong lai”.
 
Trao đổi tại buổi toạ đàm “Hành trình Sự nghiệp - Du lịch Lữ hành, Sự kiện & Giải trí, Hàng không”, diễn giả Nguyễn Ngọc Anh - Chủ tịch Hội Lữ hành Đà Nẵng đã đưa ra những đánh giá khách quan về sự phục hồi và phát triển của Du lịch Đà Nẵng sau đại dịch COVID-19, từ đó nhìn nhận về các cơ hội và thách thức dành cho các bạn sinh viên ngành Du lịch Lữ hành, Sự kiện & Giải trí, Hàng không.
 
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Z4346106054747_957c6c6ec6047c7b650ef45bccef3e76-52
Sinh viên đặt ra nhiều câu hỏi dành cho các diễn giả
 
Đứng ở vai trò là Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Cộng đồng & Tổ chức sự kiện BT Tour, diễn giả Lê Hồng Tú đã chia sẻ về sự dịch chuyển xu hướng du lịch trong những năm gần đây: “Thứ nhất là hành vi tiêu dùng của người đi du lịch có phần thay đổi. Họ thường lựa chọn các tour du lịch dành cho gia đình. Thứ hai là sản phẩm du lịch cũng thay đổi phù hợp thị hiếu du khách. Các sản phẩm thiết kế tour phải rõ nét hơn ví như: tour du lịch về văn hoá, tour du lịch về thiên nhiên,… Từ đó, sinh viên cần có nền tảng kiến thức vững chắc để bắt kịp xu hướng đó”.
 
Mỗi diễn giả chia sẻ về các góc nhìn khác nhau xoay quanh lĩnh vực Du lịch. Trong đó, diễn giả Lê Bá Hoàng - CEO Osen Việt Nam đã cho biết về tiềm năng phát triển của các loại hình dịch vụ trong tương lai và cách thức khai thác để mang lại hiệu quả tốt nhất. Còn với diễn giả Trần Văn Hoá - Trưởng phòng Hướng dẫn viên Vietravel Đà Nẵng thì chia sẻ với các bạn sinh viên về những trải nghiệm, những câu chuyện trên các chặng đường tour.
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Z4346106090639_2258c82bbb8bbf122f0d8f2250348dd3-98
 
Diễn giả cùng giảng viên, sinh viên Duy Tân chụp ảnh lưu niệm
 
Buổi toạ đàm ngày càng diễn ra sôi nổi và hào hứng với nhiều câu hỏi được đặt ra từ các bạn sinh viên. Hi vọng rằng qua buổi toạ đàm này các bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về định hướng ngành học, nghề nghiệp của mình trong tương lai. Đặc biệt hơn cả, các bạn sẽ có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê, ước mơ và công việc này đến cùng.
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5555&pid=2064&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 837
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Empty Re: Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023

Bài gửi by thanhthuong123 22.05.23 20:25

Viện Quản lý Nam Khuê: Bến đỗ của những Sinh viên Tài năng
Với tiền thân là Chương trình Tài năng, Viện Quản lý Nam Khuê thuộc Đại học Duy Tân đã ra đời với nhiệm vụ đào tạo và quản lý những sinh viên xuất sắc theo học 4 chuyên ngành: Quản trị Doanh nghiệp, Marketing & Quản trị Chiến lược, Quản trị Tài chính, và Logistics & Quản lý Chuỗi cung Ứng. Mục tiêu Viện Quản lý Nam Khuê hướng tới là đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng với chuẩn mực quốc tế, tự tin gia nhập thị trường lao động toàn cầu. Bởi vậy, sinh viên theo học các chuyên ngành tại Viện Quản lý Nam Khuê không những chỉ có kiến thức chuyên môn giỏi mà còn có trình độ tiếng Anh tốt, được trang bị nhiều kỹ năng “mềm”, đặc biệt là năng lực tư duy, khả năng sáng tạo độc lập và tầm nhìn chiến lược.
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Khue1-93
TS. Hyung Rim Choi - giám đốc Trung tâm ICC, ĐH Dong-A (đứng giữa ảnh trên) cùng GS.TS. Lim Sang Taek - phó hiệu Trưởng ĐH Duy Tân (ngoài cùng bên trái) và TS. Luis Alfaro - trưởng bộ môn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Viện Nam Khuê (SMI), ĐH Duy Tân ký MOU về đào tạo và nghiên cứu
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
 
Hiện tại, Đại học Duy Tân đã và đang triển khai rất nhiều chương trình đào tạo uy tín, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người học và đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe của xã hội về thị trường lao động. Mỗi chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân đều có những đặc trưng riêng biệt về chương trình đào tạo, đầu vào và đầu ra đối với sinh viên,… Vậy nên, khi theo học tại Viện Quản lý Nam khuê, bên cạnh việc sinh viên phải đảm bảo có điểm thi đầu vào cao thì các bạn còn được thụ hưởng chương trình đào tạo với những nét đặc trưng như:
 
  - Chương trình học được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, đạo đức và trình độ ngoại ngữ;
 
  - Sinh viên được định hướng để phát huy năng lực sở trường; tăng cường hỗ trợ về hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học và công nghệ;
 
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Khue2-1
Nhiều phòng học tại DTU được trang bị hệ thống máy tính hiện đại phục vụ sinh viên Viện Quản lý Nam khuê
học tập theo hướng thực nghiệm
 
  - Sinh viên được học trong các lớp nhỏ (30-40 sinh viên), được giảng dạy và dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm, học vị từ Tiến sĩ trở lên. Hầu hết sinh viên của chương trình đều nhận được học bổng trong suốt 4 năm học tại trường;
 
  - Được học tập trong môi trường giáo dục “Quốc tế hóa”, với cơ sở vật chất hiện đại tại Đại học Duy Tân;
 
  - Được tiếp cận chương trình học có nội dung nâng cao và chuyên sâu theo định hướng nghiên cứu gắn liền thực tiễn;
 
  - Được bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành;
 
  - Được củng cố kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thông qua các chương trình tham quan, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và nước ngoài.
 
  - Sinh viên học 5 năm liên tục có thể lấy bằng Thạc sĩ.
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Khue-40
Sinh viên Viện Quản lý Nam Khuê giao lưu với sinh viên các trường đại học thuộc khối ASEAN
 
Với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế như vậy, hàng năm Viện Quản lý Nam Khuê tiếp nhận một lượng lớn những sinh viên ưu tú theo học và số lượng tăng lên theo từng năm. “Tiếng lành đồn xa”, không chỉ sinh viên từ khắp mọi miền Tổ quốc hội tụ về Viện Quản lý Nam Khuê mà rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ Lào, Campuchia, Anh quốc, Philippines,… cũng đã nộp hồ sơ và theo học tại Viện. Hiện tại, Chương trình đã có gần 60 sinh viên quốc tế trong tổng số 800 sinh viên theo học các chuyên ngành do Viện Quản lý Nam Khuê quản lý.
 
Đảm nhiệm giảng dạy tại Viện Quản lý Nam Khuê là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tốt nghiệp ở các trường đại học hàng đầu cả trong và ngoài nước. Ngoài ra hàng năm, Viện còn mời các giảng viên, chuyên gia, giáo sư của nhiều trường đại học uy tín ở Mỹ, Anh, Ấn Độ, Hàn Quốc,… sang giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên.
 
Song song với đó, Viện Quản lý Nam Khuê cũng chú trọng và đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế nhằm mang đến cho sinh viên những cơ hội giao lưu văn hóa và kết nối bạn bè khắp năm châu. Một trong những chương trình Hợp tác quốc tế của Viện Quản lý Nam Khuê là Hành trình đến ASEAN (P2A - Passage to ASEAN) hợp tác cùng các trường đại học trong khu vực như Đại học Rangsit (Thái Lan), Đại học Norton (Capmpuchia), Đại học Quốc gia Lào, và Học viện máy tính Myanmar. Trong khuôn khổ P2A, Viện Quản lý Nam Khuê đã tổ chức cho sinh viên giao lưu tại các trường đại học trong khối ASEAN, và tổ chức sự kiện P2A hàng năm tại ĐH Duy Tân với sự tham gia của sinh viên thuộc khu vực ASEAN.
 
Bên cạnh công tác đào tạo và hợp tác quốc tế, hoạt động nghiên cứu khoa học của Viện Quản lý Nam Khuê cũng không kém phần sôi động. Các chuyên gia của Chương trình có hơn 40 bài báo được đăng trên các tạp chí khoa học được công nhận bởi Viện Thông tin Khoa học ISI.
 
Trong thời gian tới, Viện Quản lý Nam Khuê tiếp tục thực hiện công tác quản lý và đào tạo nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có đủ trình độ, kỹ năng, sự tự tin và bản lĩnh làm việc theo đúng chuyên ngành. Đồng thời, tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên tham gia các công trình nghiên cứu khoa học hoặc tham dự các hội nghị hoặc các cuộc thi trong và ngoài nước. Viện Quản lý Nam Khuê luôn nỗ lực vì chất lượng đào tạo và lấy sinh viên làm trung tâm với mong muốn giúp sinh viên trở thành những hạt nhân có tư duy và năng lực cho nguồn nhân lực của đất nước.
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5544&pid=2064&lang=vi-VN
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023 Empty Re: Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Y Dược năm 2023

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết