SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ

3 posters

Go down

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Empty Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ

Bài gửi by thieuthithuong 21.05.23 17:00

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn
Khơi dậy tư duy sáng tạo và niềm đam mê nghiên cứu trong cộng đồng sinh viên Duy Tân, Trường Đại học Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn thuộc Đại học Duy Tân đã tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần 1 năm 2023 vào chiều ngày 12/5/2023 tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Hoạt động này nhằm khuyến khích sinh viên vận dụng những kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn của cuộc sống, đồng thời phát huy khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên.
 
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Đại học Duy Tân tập trung vào công tác đào tạo bên cạnh công tác nghiên cứu khoa học - một trong những thế mạnh của trường. Đối với Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, việc tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học ngày hôm nay là nguồn động viên rất lớn đối với các bạn sinh viên và còn tiếp thêm nguồn động lực cho các thầy cô tiếp tục hướng dẫn cho sinh viên các đề tài nghiên cứu có tính thiết thực và mang tính khoa học cao hơn. Thay mặt cho lãnh đạo Đại học Duy Tân, tôi xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến quý thầy cô, chúc mừng các bạn sinh viên có đề tài được báo cáo ngày hôm nay”.
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Z4348542278607_8c369010bb8eaec6c897cc4e15c7385e-61
Sinh viên báo cáo về công trình nghiên cứu trước Hội đồng Khoa học
 
Hội nghị đã nghiệm thu 10 đề tài với nhiều chủ đề đa dạng. Các đề tài mà sinh viên lựa chọn nghiên cứu là những vấn đề hấp dẫn, có giá trị thực tiễn cao. Các công trình nghiên cứu đi sâu vào các vấn đề như: nghiên cứu về công nghiệp văn hoá ở Hàn Quốc, truyền thông mạng xã hội nâng cao nhận thức của sinh viên Đại học Duy Tân hạn chế sử dụng rác thải nhựa, hoàn thiện vấn đề pháp lý về thanh toán bằng ví điện tử ở Việt Nam hiện nay, những khó khăn trong viết bài luận học thuật và giải pháp khắc phục của sinh viên chuyên ngữ tại Đại học Duy Tân,…
 
Tổng kết Hội nghị, các báo cáo của sinh viên nghiên cứu được Hội đồng Khoa học đánh giá rất cao. Ban Tổ chức đã trao giải thưởng và giấy chứng nhận cho các dự án xuất sắc, bao gồm:
 
Giải Nhất:
- Đề tài “Truyền thông mạng xã hội nâng cao nhận thức của sinh viên Đại học Duy Tân hạn chế sử dụng rác thải nhựa”,
- Đề tài “Phân tích các vai nghĩa trong các bản tin và truyện ngắn”.
 
Giải Nhì:
- Đề tài “Hoàn thiện vấn đề pháp lý về thanh toán bằng ví điện tử ở Việt Nam hiện nay”,
- Đề tài “Phân tích những khó khăn vè đề xuất hướng khắc phục trong việc sử dụng ngôn ngữ Viết tiếng Trung của sinh viên K26, Khoa Tiếng Trung, Đại học Duy Tân”,
 Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Z4348542324083_9848b513d4434fbdf75019e2940a6601-91
Trao chứng nhận cùng giấy khen cho các sinh viên đạt giải
 
Giải Ba:
- Đề tài “Những khó khăn trong viết bài luận học thuật và giải pháp khắc phục của sinh viên chuyên ngữ tại trường Đại học Duy Tân”,
- Đề tài “Hoàn thiện pháp luật về bảo vệ thông tin người tiêu dùng trong giao dịch trên các sàn thương mại điện tử”.
 
Giải Khuyến khích:
- Đề tài “Phim chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh qua góc nhìn văn hoá truyền thông”,
- Đề tài “Nghiên cứu về công nghiệp văn hoá ở Hàn Quốc”,
- Đề tài “Phân tích lỗi sai khi sử dụng thành phần bổ ngữ trong tiếng Trung của sinh viên năm 3 khoá K26, Khoa Tiếng Trung, Đại học Duy Tân”,
- Đề tài “Những chương trình trao đổi sinh viên: Lợi ích và thách thức”.
 
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Z4348542334635_420c3efe6a84c185825a541ab2f34760-34
 
Giảng viên cùng sinh viên Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn
chụp ảnh lưu niệm
 
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần 1 - một sân chơi trí tuệ thể hiện bản lĩnh, đam mê nghiên cứu, tư duy làm việc độc lập của sinh viên đã chính thức khép lại. Thành công của Hội nghị này sẽ là động lực thu hút, thúc đẩy hơn nữa phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, gắn chặt nghiên cứu với nâng cao chất lượng đào tạo, khởi nghiệp sáng tạo của sinh viên.
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5551&pid=2064&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1505
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Empty Re: Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ

Bài gửi by oanhoanh2211 22.05.23 19:33

[size=34]Các 'chiến binh' IT học Lĩnh vực KH Máy tính thuộc Top 300 (theo THE) tại ĐH Duy Tân[/size]
Open Lab là mô hình được Đại học (ĐH) Duy Tân áp dụng với hiệu quả cao trong đào tạo các ngành An toàn thông tin và Kỹ thuật mạng tại trường.
Dù còn khá mới mẻ, nhưng mô hình Open Lab đã phát huy tác dụng, triệt để hỗ trợ sinh viên (SV) trong học tập, giúp giành những giải thưởng danh giá ở các "đấu trường" quốc gia, quốc tế. Các chương trình đào tạo CNTT và Khoa học máy tính được "nhập khẩu" từ Mỹ, những sáng tạo không ngừng nghỉ trong đào tạo khối ngành này, Trường Khoa học máy tính (SCS) thuộc ĐH Duy Tân đang tạo ra lợi thế cho mỗi SV khi được đào tạo thực hành "đến nơi đến chốn", nên luôn được nhiều doanh nghiệp (DN) "săn đón".
 
Mô hình Open Lab - SV thi đâu thắng đó
Mô hình Open Lab cho Kỹ thuật mạng và An toàn thông tin của Duy Tân được đầu tư với kinh phí hàng tỉ đồng với 2 phòng thực hành chuyên đề bao gồm: Phòng Thực hành an ninh mạng, Phòng Thực hành kỹ thuật mạng; với đầy đủ các thiết bị mạng chuyên dụng như: các server công suất lớn, router, firewall, IDS/IPS, Load Balancing device; các hệ thống giả lập được xây dựng như: "Thao trường mạng DTU", "Đám mây riêng DTU", Mô phỏng TT Điều hành mạng DTU…
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Lab-168213268319991355006
 
‎Mô hình Open Lab đang tạo niềm say mê, hứng khởi cho SV IT Duy Tân
 
Tuy nhiên, thế mạnh còn ở đội ngũ chuyên viên bảo mật, các chuyên gia của trường và từ nhiều DN như: VNCERT, VNPT-IT, BKAV, Viettel… Nguồn nhân lực chất lượng cao từ các DN góp sức không nhỏ trong việc cung cấp cho mô hình Open Lab cho An toàn thông tin của DTU những tình huống và xử lý tình huống "độc nhất vô nhị", giúp SV có thể thấu hiểu, xử lý kịp thời các lỗ hổng bảo mật, những rủi ro bảo mật, hay đơn giản là vận hành liên tục những mô hình mạng có yêu cầu bảo mật cao, đặc biệt là bảo mật Web hay bảo mật trong phát triển ứng dụng hoạt động trên không gian mạng.
 
Điển hình như:
 
Lỗ hổng bảo mật CVE-2022-37968 trong "Azure Arc-enabled Kubernetes cluster Connect" cho phép đối tượng tấn công trực tiếp;
Lỗ hổng bảo mật CVE-2022-40684 có ảnh hưởng nghiêm trọng đến các sản phẩm FortiOS và FortiProxy đã được Fortinet công bố ngày 7.10 và được Cục An toàn thông tin cảnh bảo...
Mô hình Open Lab cho Kỹ thuật mạng/An toàn thông tin tại DTU giúp SV phát triển các kỹ năng Pentest Web, Pentest thiết bị IoT, DevSecOps… để có thể ứng phó nhanh trước những lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn, dù là lần đầu tiên bắt gặp.
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Gt-1682132683157909377825
Đội ISITDTU (hacker "mũ trắng") liên tục giành giải trong các cuộc thi An ninh mạng trong và ngoài nước
 
SV IT DTU học tập với Open Lab đã phát huy tối đa năng lực của bản thân, thể hiện ở những giải thưởng trong nước và quốc tế những năm gần đây:
 
Giải Nhì tại Cuộc thi "SV với An toàn thông tin ASEAN 2022",
Giải Nhì tại ARAB Security Cyber Wargames ở Ai Cập năm 2022,
Giải Ba tại Cuộc thi "Đấu trường An toàn thông tin" - Security Bootcamp 2022,
Giải Ba tại Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy Sĩ 2022…
Đặc biệt, nhóm An toàn thông tin ISITDTU (hacker "mũ trắng") của trường những năm gần đây được xếp ở vị trí đứng đầu tại VN, thứ 58 và 38 toàn thế giới trên Bảng Xếp hạng CTF Time lần lượt trong các năm 2021 và 2022.
 
Học với chương trình thuộc Top 300 thế giới
Năm 2023, Tổ chức Times Higher Education đã đưa ra xếp hạng theo lĩnh vực chuyên môn của các ĐH trên toàn thế giới: Theo đó, lĩnh vực Khoa học máy tính của DTU xếp ở vị trí 251-300 thế giới.
 
Đây là minh chứng cho nỗ lực của ĐH Duy Tân sau nhiều năm đào tạo khối ngành CNTT và Khoa học máy tính đã được giới chuyên môn và xã hội chính thức ghi nhận. Lĩnh vực Khoa học máy tính & Hệ thống thông tin của DTU cũng được QS Ranking xếp hạng vị trí 301-350 thế giới hay trong lĩnh vực Khoa học và Kỹ thuật máy tính, DTU được xếp ở vị trí 151-200 bởi Shanghai Ranking 2022.
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Qs-by-subject-168213268320875144386
Lĩnh vực Khoa học máy tính của DTU xếp vị trí 301-350 thế giới theo QS Ranking by Subject 2023
 
Hiện tại, có nhiều ngành học IT được đào tạo tại trường như:
 
Kỹ thuật phần mềm với các chuyên ngành: Công nghệ phần mềm, CN Phần mềm tiên tiến & Chất lượng cao chuẩn CMU (đạt kiểm định ABET 2021), Thiết kế games và Multimedia, Big Data & Machine Learning (HP) Chương trình Tài năng, Trí tuệ nhân tạo (HP) Chương trình Tài năng.
An toàn thông tin có các chuyên ngành: Kỹ thuật mạng (đạt kiểm định ABET 2019), An ninh mạng tiên tiến & Chất lượng cao chuẩn CMU.
Hệ thống thông tin quản lý Tiên tiến & Chất lượng cao chuẩn CMU (đạt kiểm định ABET 2019).
Khoa học máy tính
Khoa học dữ liệu
Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu.
Chương trình đào tạo CNTT và Khoa học máy tính của ĐH Duy Tân được đảm bảo về chất lượng khi trường "nhập khẩu" nội dung và huấn luyện từ ĐH Carnegie Mellon - 1 trong 4 trường mạnh nhất về CNTT của Mỹ từ hơn 15 năm nay. Xuyên suốt chương trình học, SV IT DTU còn được học theo Phương pháp CDIO (Conceive/Hình thành ý tưởng - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) đối với khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật.
 
Đặc biệt, 3 ngành học thuộc khối này của ĐH Duy Tân đã đạt kiểm định ABET - Tiêu chuẩn "vàng" về đào tạo Khoa học-Kỹ thuật của Mỹ gồm:
 
Công nghệ/Kỹ thuật phần mềm: năm 2021,
Kỹ thuật mạng: năm 2019, và
Hệ thống Thông tin quản lý: năm 2019.
Các chương trình này đều đạt mức kiểm định cao nhất của ABET là 6 năm. Nhiều học phần trong chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh do chính các giảng viên đến từ các ĐH Mỹ hoặc các giảng viên nước ngoài tại Trường Đào tạo Quốc tế (IS), ĐH Duy Tân trực tiếp giảng dạy.
 
Đào tạo SV theo đơn đặt hàng
Năng lực của SV khối ngành IT của Duy Tân được xã hội kiểm chứng, DN luôn ưu ái tuyển dụng những vị trí quan trọng. Trong Ngày hội Việc làm tổ chức hàng năm, rất nhiều DN thuộc lĩnh vực CNTT, sản xuất phần mềm đến trường tiếp cận những ứng viên sáng giá nhất, để tuyển dụng những nhân tài IT từ DTU.
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Viec-lam-1682132683215785982167
 
Ngày hội Việc làm luôn thu hút đông đảo DN tới tuyển dụng SV Duy Tân
 
Qua các năm rất nhiều SV Duy Tân có những vị trí việc làm tốt tại các DN như:
 
Nguyễn Thanh Khánh (K22 TMT) - Trưởng nhóm giám sát An toàn thông tin tại VNCERT - Bộ TT-TT,
Nguyễn Oanh Thương (K19 TMT) - Chuyên viên Kiểm thử xâm nhập ảo An toàn thông tin - VNPT-IT,
Phạm Thị Lệ Trình (K14 HTTT) - Project Manager của Cty Enclave,
Nguyễn Hà Trí Đức (K21 TMT) - Phòng An toàn thông tin, Viễn thông Kon Tum,
Thái Trường Duy (K21 TMT) - Tiểu ban An toàn Thông tin thuộc Sở TT-TT Đà Nẵng,
Nguyễn Đình Anh Tú (K21 TMT) - Kỹ sư DevSecOps tại FPT TP.HCM,
Đỗ Bảo Linh (K14) - BA leader tại Cty Nals Solution,
Hà Ngọc Chung (K16) - Founder & CEO at DOKE…
Phương thức "đào tạo theo đơn đặt hàng" không còn lạ với ĐH Duy Tân khi rất nhiều đơn vị, DN đến trường "đặt hàng" nguồn nhân lực đầu ra (thậm chí ngay từ năm thứ 3) như: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN, Tập đoàn FPT, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Không gian mạng VN, Sở TT-TT các tỉnh miền Trung và Tây nguyên, Cục An toàn Thông tin - Bộ TT-TT…
 
Đây là cơ hội để SV các ngành CNTT và Khoa học máy tính của Duy Tân có thể có việc làm ngay cả khi chưa tốt nghiệp, khởi đầu với những điều kiện thuận lợi nhất.
 
Mọi thông tin về tuyển sinh, vui lòng xem chi tiết tại website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn.
 
Nguồn: https://thanhnien.vn/cac-chien-binh-it-hoc-linh-vuc-kh-may-tinh-thuoc-top-300-theo-the-tai-dtu-185230422100815846.htm
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 837
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Empty Re: Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ

Bài gửi by thanhthuong123 22.05.23 20:31

Kiến trúc-Xây dựng ĐH Duy Tân Top 201-230 thế giới theo QS 2023
ĐH Duy Tân có nhiều lĩnh vực lần đầu tiên được xếp hạng quốc tế theo QS World Rankings by Subjects nhưng đã nằm ở vị trí khá cao. Trong đó, có lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng nằm ở Top 201-230 trên bảng xếp hạng này.
 
Xếp hạng của QS by Subjects 2023 càng thêm ghi nhận nỗ lực trong hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng cơ sở đạt chuẩn ở từng ngành học để mang đến cho người học nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc.
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Kt-91
Lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng của DTU trên Bảng xếp hạng QS World Rankings by Subjects 2023
 
Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao tạo cơ sở cho chất lượng đào tạo Kiến trúc - Xây dựng
 
Vào top 201-230 là thành tựu ban đầu đáng ghi nhận cho những nỗ lực của ĐH Duy Tân trong việc đào tạo các ngành Kiến trúc và Xây dựng với những bước đi thiết thực và hiệu quả. Hiện tại, ở khối ngành học này, ĐH Duy Tân đang đào tạo những ngành cụ thể sau:

 
- KỸ THUẬT XÂY DỰNG có các chuyên ngành: Xây dựng dân dụng & công ;nghiệp, Xây dựng dân dụng & công nghiệp chuẩn CSU (chương trình tiên tiến)
- CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG có các chuyên ngành: Công nghệ Quản lý xây dựng; Quản lý và Vận hành tòa nhà
- KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG có chuyên ngành: Xây dựng cầu đường
- KIẾN TRÚC có các chuyên ngành: Kiến trúc công trình; Kiến trúc công trình chuẩn CSU (chương trình tiên tiến)
- KIẾN TRÚC NỘI THẤT
- THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
- THIẾT KẾ THỜI TRANG
 
Sinh viên (SV) theo học các ngành này thừa hưởng thành quả từ quá trình hợp tác sâu rộng với nhiều trường ĐH trong nước và quốc tế của ĐH Duy Tân. Trong đó, đặc biệt là việc hợp tác và tiếp nhận chuyển giao chương trình đào tạo với:
 
- ĐH Bang California ở Fullerton (1 trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng), và
- Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp trong Top 5 ở Mỹ về ngành Kiến trúc ở bậc ĐH)
để triển khai các Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao đầu tiên về Kiến trúc và Xây dựng ở Đà Nẵng cũng như tại miền Trung Việt Nam.
 
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Kt1-69
Chất lượng đào tạo được nâng cao cho các ngành Kiến trúc - Xây dựng nhờ quá trình hợp tác với đại học lớn của Mỹ
 
SV ĐH Duy Tân hoàn toàn yên tâm bởi ngay trên giảng đường, các em đã được học tập cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của ĐH Duy Tân cùng các giảng viên cao cấp đến từ ĐH Bang California ở Fullerton và Cal Poly ở San Luis Obispo. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nắm từ 19 - 21 chứng chỉ môn học do chính các trường đại học đối tác ở Mỹ cấp. Đây thực sự là một lợi thế lớn đối với SV tốt nghiệp ngành Kiến trúc - Xây dựng từ ĐH Duy Tân khi dễ "lọt" vào "mắt xanh" của các nhà tuyển dụng, đồng thời cũng là cơ hội để sinh viên "vươn mình" ra "biển lớn", nắm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn cả trong và ngoài nước.
 
Cùng với các chương trình đạt chuẩn Mỹ, SV khối ngành Kiến trúc - Xây dựng của ĐH Duy Tân còn được đào tạo theo mô hình PBL (Project Based Learning) và PD (Project Design) cho ngành Kiến trúc, và CDIO (Conceive-Design-Implement-Operate) cho ngành Xây dựng. Các mô hình đào tạo này đang được nhiều trường ĐH uy tín trên thế giới áp dụng, giúp SV tiếp thu và phát triển nhiều kiến thức, kỹ năng để có thể tư duy sáng tạo giải quyết những vấn đề thực tiễn.
 
Doanh nghiệp tin tưởng trao học bổng và "đặt hàng" nhân sự
 
Không phải chờ đến mùa tốt nghiệp, ngay khi mới chớm năm 3 hay năm 4, SV Xây dựng - Kiến trúc ĐH Duy Tân thường nhận được lời mời vào các vị trí việc làm rất tốt từ nhiều "đơn hàng" đặt trước của doanh nghiệp.
 
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Hb1-86
SV Cao Trần Phi Vỹ (đừng thứ 2 từ phải qua) nhận Học bổng Hòa Bình Blue Compass (100 triệu đồng)
 
Mới đây nhất là Cao Trần Phi Vỹ - chàng SV điển trai của Khoa Xây dựng, thuộc Trường Công nghệ (SET), ĐH Duy Tân đã được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng Học bổng Hòa Bình Blue Compass - Học bổng La Bàn Xanh. Phi Vỹ là 1 trong chỉ 3 SV trên toàn quốc nhận được Học bổng này. Phi Vỹ sẽ làm việc 3 năm tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sau khi tốt nghiệp (không qua thử việc).
 
Theo thống kê những năm gần đây, 100% SV ngành Xây dựng của ĐH Duy Tân sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định. Hiện tại, các Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng của ĐH Duy Tân mới tốt nghiệp đã có thể nhận được mức lương từ 10-15 triệu/tháng; nhanh chóng tăng lên tới 20-30 triệu đồng/tháng sau một thời gian làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Những người làm trên 10 năm, có uy tín, lương có thể tới 30-40 triệu đồng/tháng. Đặc biệt những người kinh nghiệm sâu rộng đảm nhận vị trí Quản lý dự án ở các dự án xây dựng lớn, có thể đạt đến mức lương 70-100 triệu/tháng.
 
SV Kiến trúc ĐH Duy Tân cũng không lo tốt nghiệp xong mới đi kiếm việc làm, khi có rất nhiều "đơn đặt hàng" từ trước từ các doanh nghiệp Kiến trúc. Trung bình, mỗi năm có sẵn 100 suất việc làm và nhiều hơn, dành riêng cho SV ĐH Duy Tân đến từ các doanh nghiệp mà đặc biệt là từ các cựu SV Duy Tân có công ty riêng.
 
Các doanh nghiệp có ký kết hợp tác với ĐH Duy Tân luôn sẵn sàng đón nhận SV Duy Tân đến thực tập và làm việc bao gồm: JIBANNET ASIA (Nhật Bản), VACS (Nhật Bản), Tập đoàn An Cường, Tập đoàn VICO, Công ty Thiết kế CDC...
Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Meo-84
Đinh Văn Tâm - Cựu SV ngành Xây dựng là tác giả của "Hoa hậu Mèo" được yêu thích dịp Tết Quý Mão 2023
 
Tốt nghiệp từ ĐH Duy Tân, khá nhiều SV ra trường đã lập công ty riêng, thiết kế, xây dựng nên nhiều công trình đẹp và cá tính, bên cạnh nhiều cựu SV tài năng khác đã mang đến niềm vui cho người dân qua các thiết kế, dự án hay công việc của mình:
 
- Nguyễn Trương Phú, Tổng giám đốc Công ty Phú Nhật Thăng: có 6 showroom đặt tại Đà Nẵng, TP.HCM, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Định;
- Lê Quang Trung, Giám đốc Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng SBS (SBS HOUSE): có 3 showroom đặt tại Đà Nẵng, Quảng Trị;
- Trần Công Thủ, Tổng giám đốc Công ty VietConstruction: từng giành giải Nhất tại Festival Kiến trúc 2012;
- Phạm Quang Luận, Giám đốc Công ty Cala Group: từng giành giải Nhất Thiết kế nhanh B và giải Toàn năng tại Festival Kiến trúc 2018;
- Đinh Văn Tâm, cựu SV ngành Xây dựng dân dụng & Công nghiệp: chính là tác giả của "Hoa hậu Mèo" năm 2023 và linh vật Hổ năm 2022 đã được đông đảo người dân yêu mến…
 
Mọi thông tin về tuyển sinh, vui lòng xem chi tiết tại website http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
(Nguồn:https://thanhnien.vn/kien-truc-xay-dung-dh-duy-tan-top-201-230-the-gioi-theo-qs-2023-18523042908150498.htm)
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ Empty Re: Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Ngoại ngữ

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết