SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân

3 posters

Go down

SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân Empty SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân

Bài gửi by thieuthithuong 21.10.23 11:24

SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân
 
Ngày 29/9/2023, Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo SURF 2023 đã diễn ra tại Đại học Duy Tân với chủ đề "Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo". Đây là sự kiện do Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tp. Đà Nẵng phối hợp với Đại học Duy Tân và nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức nhằm hỗ trợ các startup phát triển và thúc đẩy liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo của khu vực và quốc tế.
SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân _G6A0036c-30920234132
Ông Phạm Hồng Quất - Cục Trưởng Cục Phát triển Thị trường
và Doanh nghiệp KH&CN phát biểu tại khai mạc SURF 2023
 
SURF 2023 thu hút sự tham dự của nhiều khách mời danh dự, trong đó có ông Phạm Hồng Quất - Cục Trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH&CN (Bộ KH&CN) ; ông Trần Chí Cường - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng; ông Lê Đức Viên - Giám đốc Sở KH&CN Thành phố Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Điều phối Mạng lưới Khởi nghiệp thành phố cùng các khách mời phía đối tác như: ông Jonas Grunder - Phó trưởng phòng Hợp tác Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Việt Nam, bà Yeom Ji Yeon - Phó Lãnh sự, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng; ông Yang Shun Feng - Quyền Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại Đà Nẵng; ông Phousavang Phommachack - Lãnh sự Lào tại Đà Nẵng,… Đại diện Đại học Duy Tân có Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân cùng Ban giám hiệu, các thầy cô, sinh viên của nhà trường. Sự hiện diện của các vị khách quan trọng này chứng tỏ sự quan tâm và ủng hộ đối với sự phát triển của cộng đồng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Đà Nẵng.
 
SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân _G6A0133c-30920232745
Ký kết hợp tác khởi nghiệp ĐMST
của các thành tố trong Hệ Sinh thái Khởi nghiệp thành phố
 
Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Trần Chí Cường cho biết: “Tiếp nối thành công của những năm trước, SURF 2023 được tổ chức với chủ đề ‘Khát vọng Sông Hàn - Khơi nguồn sáng tạo’ và thông điệp ‘Đà Nẵng - Thành phố đổi mới sáng tạo’. Thông qua sự kiện, Thành phố Đà Nẵng mong muốn tiếp tục đẩy mạnh liên kết các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, liên kết các hệ sinh thái khởi nghiệp các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên, tiếp cận với các nguồn lực chuyên gia, các nhà đầu tư, nguồn vốn và công nghệ trong nước và quốc tế, thu hút và phát triển mạnh mẽ cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố. 
 
Tại Nghị quyết số 43/NQ-TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã xác định mục tiêu đến năm 2030 ‘Xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế - xã hội lớn của cả nước và Đông Nam Á với vai trò là trung tâm về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo’. Tầm nhìn đến năm 2045 thành phố ‘Trở thành đô thị lớn, sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và thành phố biển đáng sống đạt đẳng cấp khu vực Châu Á’. Trong những năm qua, thành phố Đà Nẵng đã không ngừng nỗ lực để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành điểm đến thu hút, liên kết các nguồn lực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các doanh nghiệp khởi nghiệp trong nước và quốc tế cùng hợp tác, đầu tư và phát triển.”
 
SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân _G6A0079c-30920237247
Ban Tổ chức trao chứng nhận cho top 10
Cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo thành phố Đà Nẵng
 
Phát biểu chỉ đạo, ông Phạm Hồng Quất nhấn mạnh: “Tại Việt Nam, hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nói chung và các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nói riêng đã có sự phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều kết quả ấn tượng trong những năm gần đây. Trong đó với vai trò trung tâm của Hệ sinh thái, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã có sự bứt phá và tăng trưởng mạnh mẽ, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội. Các sáng kiến, giải pháp, dự án đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp sáng tạo càng thể hiện được vai trò tiên phong trong việc giải quyết nhiều vấn đề về  kinh tế - xã hội.
 
Trong thời gian qua, Tp. Đà Nẵng đã có những bước đi phù hợp và đạt được nhiều kết quả tích cực, hình thành và phát triển mạnh mẽ hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, xây dựng và ban hành nhiều chính sách về khởi nghiệp cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ cho khởi nghiệp. Đây là những yếu tố quan trọng để hỗ trợ cho hoạt động KNĐMST trên địa bàn thành phố phát triển. Các cơ sở ươm tạo, cơ sở giáo dục, tổ chức thúc đẩy kinh doanh, doanh nghiệp KNĐMST của thành phố đã phát triển mạnh mẽ và có vị thế trên bản đồ KNĐMST quốc gia.
 
Có thể nói với những bước đi, kết quả đạt được và cả quyết tâm của thành phố, cho thấy Đà Nẵng là địa phương có những lợi thế và khả năng rất lớn để phát triển, thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Bộ KH&CN nghệ đánh giá cao nỗ lực của Thành phố Đà Nẵng trong hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo. Bộ KH&CN mong muốn thành phố tiếp tục có những sự quan tâm đến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cũng như phát huy những lĩnh vực như nông nghiệp xanh, công nghệ thực phẩm (foodtech), kinh tế biển xanh,... Đặc biệt, trong thời gian tới, Bộ KH&CN đề nghị thành phố tiếp tục hỗ trợ phát triển các thành tố trong hệ sinh thái, kết nối mạnh mẽ với hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia và quốc tế, chủ động xây dựng và triển khai cũng như đề xuất với Chính phủ các cơ chế chính sách để phát triển Đà Nẵng trở thành Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên như Nghị quyết 43 của Bộ Chính trị đã xác định.’’
 
Một trong những điểm nhấn nổi bật của sự kiện là đã giới thiệu và ra mắt Không gian Đổi mới Sáng tạo Đà Nẵng - Seoul, một dự án hợp tác giữa Sở KH&CN Thành phố Đà Nẵng với Mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam tại Hàn Quốc. Đây sẽ là nơi các doanh nghiệp và nhà nghiên cứu có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tạo ra những cơ hội mới cho phát triển kinh tế đổi mới sáng tạo.
 
SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân _G6A9981c-30920238575
SURF 2023 chào đón nhiều khách mời danh dự
và cộng đồng khởi nghiệp tham dự
 
Trong khuôn khổ của Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận top 10 Cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng - SURF 2023 cho 10 đội thi lọt vào Vòng chung kết. Cuộc thi đã tạo cơ hội để startup trình bày ý tưởng/dự án của mình trước công chúng và nhận được sự công nhận, hỗ trợ từ các chuyên gia và nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã công bố và trao các Giải thưởng của cuộc thi, cụ thể:
 
- Giải Nhất: Dự án Wetex - Nền tảng quản lý chuỗi cung ứng thời trang toàn cầu của Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ TEX;
 
- Giải Nhì: “Sản phẩm tường lửa - firewall” của Công ty TNHH Giải pháp Acronics;
 
- 3 giải Ba: Dự án Sàn thương mại điện tử FiveSS của Công ty Cổ phần Công nghệ FiveSS,
 
Dự án Forest Foods của Công ty TNHH Một thành viên Xã hội Sông Hàn, và
 
Dự án Beekids của Công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ Dragold;
 
- Giải Khuyến khích : “Sản xuất sợi nhựa in 3D từ vỏ chai nhựa đã qua sử dụng (GreenPrin 3D)” của Đại học Duy Tân.
 
Đặc biệt, ngay tại Ngày hội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác KNĐMST giữa Sở KH&CN Tp. Đà Nẵng với các thành tố trong hệ sinh thái Khởi nghiệp thành phố. Bao gồm:
 
- Ký kết với Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo với nội dung thỏa thuận hợp tác hỗ trợ triển khai và xây dựng Đề án Đà Nẵng trở thành Thành phố Đổi mới sáng tạo, tham gia mạng lưới các thành phố sáng tạo toàn cầu của UNESCO.
 
- Ký kết với Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Việt Nam tại Hàn Quốc với nội dung Hợp tác Phát triển Hệ Sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Đà Nẵng - Seoul, Hàn Quốc; và
 
- Ký kết với Hội Liên hiệp Phụ nữ  thành phố Đà Nẵng với nội dung thỏa thuận hợp tác hỗ trợ về KH&CN cho phụ nữ khởi nghiệp, phụ nữ làm kinh tế trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.
 
SURF 2023 đã thực sự tạo ra một diễn đàn quan trọng để các startup và nhà đầu tư gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ ý tưởng. Với những nỗ lực và cam kết của các bên liên quan, Đà Nẵng đang tiến thêm một bước quan trọng trong việc trở thành một Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo hàng đầu khu vực. Sự kiện SURF 2023 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình này và tạo ra động lực mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của thành phố trong tương lai.
 
(Truyền Thông)
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5694&pid=2065&page=0&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1621
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân Empty Re: SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân

Bài gửi by oanhoanh2211 22.10.23 12:02

[size=32]Trường Đại học Duy Tân giành giải tại Security Bootcamp 2023[/size]
Đại học Duy Tân là trường duy nhất trong khối các đại học giành giải tại Security Bootcamp 2023.
 
SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân 2
Security Bootcamp 2023 ghi nhận thành tích xuất sắc của các đội chơi đến từ các doanh nghiệp, ngân hàng, trường đại học của Việt Nam. Ảnh: Đại học Duy Tân
Để AI không "chiếm quyền kiểm soát"
 
Sự kiện Security Bootcamp 2023 với yếu tố AI lần đầu được giới thiệu trong An toàn Thông tin bởi thế càng được nhiều đơn vị liên quan tập trung tìm hiểu và tham gia.
 
Ở đấu trường này, duy nhất có Đại học Duy Tân thuộc khối các trường đại học có sinh viên giành giải Ba chung cuộc, bên cạnh những tên tuổi lớn như: VNPT, Viettel, One Mount, Công ty Chứng khoán VPS Security, MB Bank, Vietcombank…
SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân 1
Ban tổ chức trao giải Ba cho đội “ISITDTU” đến từ Đại học Duy Tân. Ảnh: Đại học Duy Tân
Với chủ đề “WAI”, chương trình Security BootCamp 2023 do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng tổ chức từ ngày 8 -10.9.2023 tại Đà Nẵng, đã thu hút hơn 300 chuyên gia trong lĩnh vực Cyber Security tại Việt Nam tham dự.
 
“WAI” được lựa chọn là chủ đề của chương trình với sự thống nhất cao từ cộng đồng Security BootCamp, trước thực tế: Cuộc đua về Trí tuệ Nhân tạo đang lan rộng trên toàn thế giới.
 
Và Geoffrey Hinton - một trong những cha đẻ của ngành Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) - đã quyết định nghỉ việc tại Google sau hơn một thập niên để có thể tự do lên tiếng về việc cần phải nghiêm túc xem xét khả năng AI trở nên thông minh hơn con người. Ông cũng thúc giục các chính phủ nhanh chóng hành động để đảm bảo rằng, AI không "chiếm quyền kiểm soát" xã hội loài người trong tương lai.
 
Security BootCamp 2023 với nhiều hoạt động như: Hội thảo chuyên môn; Đấu trường Cyber Security Arena; Chương trình Kết nối mạng lưới chuyên gia An Toàn Thông tin.
 
Security BootCamp 2023 còn có sự đồng hành của đông đảo các đơn vị/doanh nghiệp có tiếng như: Viettel Cyber Security, VNPT Cyber Immunity, Akamai, Mobifone, NetNam, TrendMicro, Trellix (McAfee), Mi2, Orangee, Apnic Foundation…
 
Nỗ lực từ nhiều phía
 
Sau gần 2 ngày thi đấu liên tục tại đấu trường An toàn Thông tin - Security Bootcamp 2023 với nhiều đối thủ mạnh đến từ các doanh nghiệp, ngân hàng, trường đại học... đội “ISITDTU” của Đại học Duy Tân là duy nhất trong nhóm các trường đại học tham dự có giải với giải Ba chung cuộc.
 
Giải Nhất thuộc về đội “VNPT - VCI” đến từ VNPT Cyber Immunity; Giải Nhì thuộc về đội “GHTK” đến từ Giao hàng Tiết kiệm. Giải Ba còn lại thuộc về: Đội “VPS Security” đến từ Công ty CP Chứng khoán VPS.
 
4 đội tuyển trên đã xuất sắc vượt qua và đứng top đầu trong tổng số 26 đội thi đến từ các đơn vị như: Viettel, VNPT, One Mount, MB Bank, Vietcombank, GHTK, VPS Security... Bên cạnh các cơ sở đào tạo như: Đại học Bách khoa Hà Nội, Việt-Hàn, FPT...
 
Năm 2023 cũng là năm chương trình có số lượng đội đăng ký tham dự lớn với đề thi được nhận định là có nhiều điểm đổi mới bắt kịp với xu hướng an toàn thông tin hiện nay, đồng thời đặt ra nhiều thử thách và cảm xúc hơn.
 
Thể thức thi đấu cũng được Ban tổ chức công bố ngay sát giờ bắt đầu với chủ đề diễn tập “Ứng dụng AI và IoT trong doanh nghiệp” cùng các phần thi gồm: các câu hỏi AI, Forensic và RedTeam.
 
“Đấu trường an toàn thông tin - Security Bootcamp 2023 được tổ chức dành cho các tổ chức an toàn thông tin lớn của Việt Nam nên đề thi khá khó và có tính chuyên môn cao. Khi tham dự cuộc thi, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức thực tế mà trước đây chưa có điều kiện để tiếp cận", sinh viên Đậu Hoàng Tài - Khoa Đào tạo Quốc tế (IS), Đại học Duy Tân - cho biết.
 
Cũng theo Đậu Hoàng Tài, kết quả mà đội ‘ISITDTU’ có được hôm nay là nỗ lực đến từ nhiều phía, trong đó có sự hướng dẫn, hỗ trợ và theo sát động viên của các thầy cô Trường Khoa học Máy tính (SCS) của Đại học Duy Tân.
 
Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng tại lớp, Đại học Duy Tân cũng luôn tạo rất nhiều cơ hội để đội tuyển được tham gia vào các cuộc thi về an toàn thông tin hoặc diễn tập trực tiếp ở trong và ngoài nước để học hỏi và nâng cao kỹ năng thi đấu.
 
 
Nguồn: https://laodong.vn/giao-duc/truong-dai-hoc-duy-tan-gianh-giai-tai-security-bootcamp-2023-1245392.ldo
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 951
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân Empty Re: SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân

Bài gửi by thanhthuong123 22.10.23 12:51

[size=32]Sinh viên Quản trị Dịch vụ Hàng không ĐH Duy Tân với Học kỳ Trao đổi tại Hàn Quốc[/size]

Thông qua chương trình ký kết hợp tác với Đại học (ĐH) Chodang (Hàn Quốc), 13 sinh viên chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Hàng không của Trường Du lịch (HTi) thuộc Đại học (ĐH) Duy Tân đã có cơ hội học tập tuyệt vời tại ĐH Chodang với 1 học kỳ trao đổi bắt đầu từ ngày 15/9/2023 đến 20/12/2023.
SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân Anh-1-bai-pr-duy-tan-9547
13 sinh viên Quản trị Dịch vụ Hàng không của ĐH Duy Tân tại ĐH Chodang, Hàn Quốc
 
Ký kết thỏa thuận hợp tác từ ngày 24/11/2022, hai trường ĐH Duy Tân và ĐH Chodang mong muốn có thêm nhiều cơ hội để chia sẻ và phát triển các mô hình giáo dục tiên tiến, trong đó có hoạt động trao đổi sinh viên đang được giới trẻ đặc biệt yêu thích và quan tâm như hiện nay. Từ đây, 13 sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Hàng không của Trường Du lịch (HTi) thuộc ĐH Duy Tân đã được đến xứ sở “kim chi” để học tập trong vòng 3 tháng (tương đương 1 học kỳ).
 
Tại ĐH Chodang, học kỳ trao đổi sẽ tập trung vào việc trang bị cho sinh viên ĐH Duy Tân những kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Hàng không. Cụ thể, sinh viên ĐH Duy Tân sẽ được tiếp cận với nhiều nội dung thực hành nghiệp vụ quan trọng, bao gồm:
 
- Thực hành trong khoang máy bay,
 
- Nghiệp vụ pha chế đồ uống trên máy bay,
 
- Nghệ thuật trang điểm,
 
- Xây dựng ngoại hình, và
 
- Nghiệp vụ thông tin liên lạc.
 
Bên cạnh đó, mỗi sinh viên của ĐH Duy Tân sẽ được gắn kết với một sinh viên ngành Hàng không người Hàn Quốc - người sẽ đồng hành và hỗ trợ việc giải quyết các vấn đề học tập và sinh hoạt hàng ngày, trên cơ sở sử dụng tiếng Anh Hàng không.
SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân Anh-2-bai-duy-tan-6688
Lãnh đạo Trường Du Lịch (HTi), ĐH Duy Tân trong chuyến công tác tại ĐH Chodang
 
Trong suốt quá trình học tập, việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong môi trường thực hành và thực tế của ngành Hàng không sẽ giúp sinh viên DTU phát triển những kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc trong ngành sau này. Hơn thế nữa, cơ hội được đến Hàn Quốc học tập đã mở ra một cánh cửa mới để sinh viên tiếp cận văn hóa của xứ sở “kim chi” và trải nghiệm quốc tế, giúp sinh viên ĐH Duy Tân mở rộng tầm nhìn và khám phá thế giới. Sau khi hoàn thành học kỳ trao đổi tại Hàn Quốc, 15 tín chỉ môn học tại ĐH Chodang sẽ được chuyển tiếp cho sinh viên về ĐH Duy Tân.
 
Vui mừng khi được tham gia cơ hội học tập và trao đổi quý giá này, sinh viên Lê Thị Nhã Tâm cho biết: “Khi biết tin mình trúng tuyển chương trình Trao đổi Sinh viên tại ĐH Chodang - Top 3 trường đào tạo ngành Hàng không hàng đầu tại Hàn Quốc, em cảm thấy rất vui mừng và tự hào khi đây cũng là khoá đầu tiên của ngành Hàng không thuộc ĐH Duy Tân được qua Hàn Quốc để học tập. Ngoài những nội dung kiến thức và thực hành bổ ích thu được trong suốt khóa học tại ĐH Chodang, chúng em còn được miễn phí 100% học phí khi học tập ở đây.
 
Đặc biệt, chúng em còn được thực hành nghiệp vụ trong khoang mô phỏng máy bay như thật. Điều này giúp cho việc học trở nên sống động và chân thực hơn rất nhiều, giúp chúng em biết cách áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả nhất. Chúng em xin gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Trường Du lịch (HTi) nói riêng và ĐH Duy Tân nói chung đã mang đến cho em cùng các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Hàng không cơ hội được học tập và trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc.”
SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân Anh-3-bai-duy-tan-1486
Sinh viên DTU được thực hành nghiệp vụ ngay trong khoang mô phỏng máy bay thật
 
Là 1 trong 13 sinh viên tham gia chương trình trao đổi tại Hàn Quốc, Trương Hoàng Tuấn chia sẻ thêm: “Mặc dù mới qua ĐH Chodang được một thời gian ngắn nhưng được học tập trong một môi trường quốc tế đã giúp em nhận ra rằng cơ hội này sẽ mang đến cho em nhiều điều hơn cả những gì mình đã nghĩ. Điển hình là sự trưởng thành và tự lập của bản thân khi ở nơi đất khách. Được kết nối và giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế và là cơ hội quý giá để nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như trau dồi các kỹ năng của bản thân một cách toàn diện. Thời gian đầu khi mới qua Hàn, em và các bạn sinh viên Duy Tân gặp một số vấn đề khó khăn khi đi thực tập và viết báo cáo thực tập. Tuy nhiên ngay sau đó, các thầy cô ở Phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế đã rất nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ để chúng em hoàn thành được nhiệm vụ. Hơn nữa, môi trường học tập ở đây cũng có nhiều nét tương đồng với ở ĐH Duy Tân. Các giảng viên ở ĐH Chodang cũng như các giảng viên ở ĐH Duy Tân đều không chỉ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mà còn rất thân thiện và quan tâm tới sinh viên nên rất nhanh, chúng em đã thích nghi cũng như bắt nhịp được với môi trường học tập ở Hàn.”
 
Được thành lập vào năm 1994 (cùng năm với ĐH Duy Tân), ĐH Chodang tọa lạc tại Jeollanam-do, Hàn Quốc. Đây là trung tâm văn hóa của khu vực, nằm gần kề trung tâm hành chính tỉnh ChoNam, trong Khu Công nghiệp Hàng không quận Muan và Khu Công nghiệp Quốc tế Trung - Hàn. Theo đánh giá của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, ĐH Chodang là trường đại học xuất sắc trong cải cách giáo dục với tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đứng số 1 Hàn Quốc. Thế mạnh của ĐH Chodang là đào tạo về Hàng không và Điều dưỡng. Đặc biệt, ĐH Chodang đã thành lập Viện Giáo dục Hàng không tại Khu Tập lái Sân bay Quốc tế Muan với các trang thiết bị đào tạo bay ở cấp độ quốc tế và 16 máy bay các loại thuộc sở hữu của trường. Chương trình, thiết bị giáo dục cho đào tạo phi đoàn bay của ĐH Chodang vào loại hiện đại hàng đầu thế giới.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
- Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100+ Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
 
- Top 500+ Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2024 & Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 theo QS Rankings;
 
- Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
 
- Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
 
- Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023:
 
o Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới;
 
o Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
 
- Theo QS Ranking về Lĩnh vực/Ngành nghề 2023:
 
o Lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ: xếp 326 thế giới,
 
o Lĩnh vực Quản lý và Xã hội: xếp 451-500 thế giới,
 
o Ngành Du lịch & Giải trí: xếp 51-100 thế giới,
 
o Ngành Xây dựng: xếp 201-230 thế giới,
 
o Ngành IT & IS (Máy tính): xếp 301-350 thế giới,
 
o Ngành Điện-Điện tử: xếp 351-400 thế giới,
 
o Ngành Môi trường: xếp 401-450 thế giới,
 
o Ngành Y học: xếp 401-450 thế giới.
 
- …
 
P.V
 
Nguồn: https://tienphong.vn/sinh-vien-quan-tri-dich-vu-hang-khong-dh-duy-tan-voi-hoc-ky-trao-doi-tai-han-quoc-post1572783.tpo
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân Empty Re: SURF 2023: Khát vọng Sông Hàn - Khởi nguồn Sáng tạo tại Đại học Duy Tân

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết