SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi

3 posters

Go down

ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Empty ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi

Bài gửi by thieuthithuong 21.10.23 11:50

[size=34]ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo)[/size]
Sự phát triển nhanh chóng của môi trường kinh tế - xã hội - kỹ thuật cùng những biến đổi của môi trường sống đang trở thành những vấn đề cấp thiết toàn cầu, yêu cầu con người phải tìm ra nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ.
Lựa chọn nội dung liên quan đến cả 2 vấn đề đang rất "nóng" này, 2 dự án khởi nghiệp đến từ Đại học (ĐH) Duy Tân là:
 
"Thiết bị Tường lửa - Firewall" đã xuất sắc được trao giải Nhì; và "Sản xuất sợi nhựa in 3D từ vỏ chai nhựa đã qua sử dụng (Green3D Print)" đã nhận giải Khuyến khích tại Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo SURF 2023.
 
ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Anh-1-16970280830391694353264
Dự án "Thiết bị Tường lửa - Firewall" của Công ty Giải pháp Acronics, một "startup" của ĐH Duy Tân giành giải Nhì
 
Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo SURF 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động của sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP.Đà Nẵng - SURF 2023 do Sở Khoa học và Công nghệ TP.Đà Nẵng tổ chức thường niên. Cuộc thi là cơ hội cho các dự án, ý tưởng khởi nghiệp của các "startup" được tỏa sáng và kết nối với các nhà đầu tư để không chỉ dừng lại ở mặt ý tưởng đơn thuần mà sẽ trở thành các dự án tiềm năng, sớm được thương mại hóa trên thị trường. Vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra vào ngày 7.9.2023 với 30 đội thi và 10 dự án xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tiếp tục tranh tài tại Vòng chung kết vào ngày 20.9.2023.
 
Trong số 10 dự án tranh tài tại Vòng chung kết, ngoài 3 dự án xuất phát từ một cơ sở giáo dục là ĐH Duy Tân còn lại đều của các doanh nghiệp. 3 dự án vào chung kết của ĐH Duy Tân bao gồm:
 
Dự án "Thiết bị Tường lửa - Firewall" của Công ty Giải pháp Acronics, một công ty khởi nghiệp từ ĐH Duy Tân;
Dự án "Sản xuất sợi nhựa in 3D từ vỏ chai nhựa đã qua sử dụng (Green3D Print)" được thực hiện bởi STEM & Fab labs thuộc ĐH Duy Tân; và
Dự án "Chế tạo các mô hình thực hành kỹ năng trong đào tạo Y khoa" do đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Y - Dược (CMP) thuộc ĐH Duy Tân thực hiện.
Với dự án "Thiết bị Tường lửa - Firewall", Công ty Giải pháp Acronics đã được Ban tổ chức đánh giá rất cao và trao giải Nhì khi tạo ra được một thiết bị An ninh - An toàn mạng mang thương hiệu "Made in VietNam 100%" và có rất nhiều điểm ưu việt như:
 
Làm chủ công nghệ Thiết kế vi mạch, phát triển và tích hợp hệ thống, làm chủ công nghệ lõi (chuyển vị trí từ dưới lên);
Không bị cài mã độc, không bị backdoor (do cố định phần cứng);
Linh động cập nhật, nâng cấp fireware, không tốn chi phí gia hạn bản quyền như các thiết bị tương ứng của nước ngoài.
ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Anh-2-16970280830121555771590
ĐH Duy Tân thuyết trình về dự án tại Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo SURF 2023
 
Trong bối cảnh an ninh mạng ngày càng phức tạp, việc bảo vệ hệ thống mạng của các tổ chức và doanh nghiệp đã và đang trở thành một nhiệm vụ không thể bỏ qua. Bởi vậy, dự án "Thiết bị Tường lửa - Firewall" ra đời đã thực sự góp phần giải quyết được "bài toán" nan giải này. Dự án đã tạo ra một sản phẩm tường lửa mang tính đột phá trong việc sử dụng các công nghệ tiên tiến như FPGA (Field-Programmable Gate Array) kết hợp bộ vi xử lý ARM (Advanced RISC Machine) để đảm bảo hiệu năng và an toàn mạng tối ưu. Đặc biệt, thiết bị cũng tích hợp chức năng mạng Routing và NAT (Network Address Translation) cùng các tính năng bảo mật nâng cao khác. Từ đó, mang lại kết nối mạng ổn định, cho phép phân tích sâu về lưu lượng mạng đang trong hoạt động, đảm bảo an toàn cho luồng dữ liệu mạng và cả các ứng dụng độc lập của doanh nghiệp.
 
Ngoài ra, sản phẩm cũng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về hiệu năng và tương thích với những hạ tầng mạng sẵn có. Đã có khách hàng đặt mua và sử dụng sản phẩm "Thiết bị Tường lửa - Firewall" do đội ngũ Công ty Giải pháp Acronics tạo ra và đã có những phản hồi rất tích cực về sự hiệu quả sử dụng, tính bảo mật và chất lượng sản phẩm.
 
Một dự án nữa cũng đến từ ĐH Duy Tân đã nhận được giải Khuyến khích của cuộc thi là dự án "Sản xuất sợi nhựa in 3D từ vỏ chai nhựa đã qua sử dụng (Green3D Print)": được thực hiện bởi STEM & PAB labs của ĐH Duy Tân.
 
Trong bối cảnh có đến 481,6 tỉ chai nhựa PET được dùng mỗi năm, 1 triệu chai nhựa PET dùng mỗi phút và thời gian phân hủy mất đến 450 năm nhưng chỉ có khoảng 15%-25% chai nhựa PET sẽ được tái chế, vấn đề này thật sự sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của con người. Do đó, với dự án Green3D Print, nhóm "startup" của ĐH Duy Tân đã tập trung vào việc giảm thiểu rác thải từ chai nhựa và tái chế chúng thành những sản phẩm hữu ích, thân thiện với môi trường.
 
 
ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Anh-3-bia-16970280830518044424
Dự án Green3D Print của STEM và Fab labs, DTU giành giải Khuyến khích tại cuộc thi
 
Cụ thể, nhóm startup đã đưa ra ý tưởng tái sử dụng các chai nhựa đã qua sử dụng để tạo ra các sợi nhựa cho máy in 3D sử dụng công nghệ FDM. Ước lượng giá vốn của 1 đơn vị sản phẩm (hay 1 kg) cho chi phí thiết bị, nguyên liệu, nhân công, năng lượng vào khoảng 42.200 đồng. Vì thế, giải pháp này được đánh giá là có nhiều lợi thế bởi chi phí thấp và tính cạnh tranh trên thị trường cao. Điều ấn tượng nhất của dự án Green3D Print chính là đã hình thành được 3 giải pháp kinh doanh, bao gồm:
 
Cung cấp sợi nhựa in 3D cho các cơ sở giáo dục STEM và các cá nhân sử dụng,
Chuyển giao quy trình công nghệ cùng thiết bị để sản xuất sợi nhựa in 3D, và
Cung cấp combo máy in chuyên dụng và sợi nhựa in 3D.
Cũng cần thông tin thêm, năm nay Giải Nhất SURF 2023 thuộc về dự án Wetex – "Nền tảng Quản lý chuỗi cung ứng thời trang toàn cầu" của Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ TEX. Dự án tập trung vào thực hiện việc số hóa các nhà xưởng tại Việt Nam và kết nối trực tiếp với các nhãn hàng thời trang quốc tế nhằm giúp các nhà xưởng có được nhiều đơn hàng hơn và các nhãn hàng có một mạng lưới sản xuất đáng tin cậy.
 
 
Năm ngoái, cũng tại cuộc thi này, ĐH Duy Tân đã có dự án giành được giải Nhất, đó là "Tủ nuôi đông trùng hạ thảo quy mô hộ gia đình" do TS Nguyễn Thành Trung - Cán bộ nghiên cứu của Trung tâm Sinh học phân tử (CIMB) của nhà trường cùng các cộng sự thực hiện. Chiếc tủ nuôi này như một phòng nuôi quy mô nhỏ, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, độ thoáng khí để nuôi loại dược liệu quý là đông trùng hạ thảo.
 
ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Anh-4-1697028083063679582364
Dự án "Tủ nuôi đông trùng hạ thảo quy mô hộ gia đình" giành giải Nhất tại SURF 2022
 
Với những dự án khởi nghiệp không chỉ mang tính sáng tạo mà còn đáp ứng được những nhu cầu cấp bách trong đời sống xã hội và khả năng thương mại hóa cao, được thực hiện bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu xuất sắc, ĐH Duy Tân đã và đang cho thấy nỗ lực của nhà trường trong việc khuyến khích và hỗ trợ các tiềm năng sáng tạo, khởi nghiệp trong môi trường giáo dục đại học, góp phần vào sự phát triển của xã hội, cũng như tạo ra những sản phẩm công nghệ có giá trị cho cộng đồng.
Nguồn: https://thanhnien.vn/dh-duy-tan-gianh-giai-nhi-giai-khuyen-khich-tai-surf-2023-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-185231011194553675.htm
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Empty Re: ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi

Bài gửi by oanhoanh2211 22.10.23 11:55

[size=34]ĐH Duy Tân đạt giải nhất, nhì, ba tại Hội nghị quốc tế sức khỏe cộng đồng[/size]
Gần 400 đại biểu tham gia trực tiếp và trực tuyến đến từ 14 quốc gia trên thế giới đã tham dự Hội nghị quốc tế giữa các quốc gia Tiểu vùng sông Mekong năm 2023 do Trường đại học (ĐH) Y - Dược, ĐH Huế tổ chức.
Trong tổng số gần 250 báo cáo tại hội nghị, giảng viên và sinh viên ĐH Duy Tân đã ghi dấu ấn với 1 giải nhất báo cáo Oral chung cuộc, 1 giải nhì báo cáo Oral và 1 giải ba báo cáo Poster.
 
Với chủ đề "Tăng cường hợp tác liên ngành về giáo dục và nghiên cứu để giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng ưu tiên trong thời đại mới", hội nghị đã thu hút 400 cán bộ y tế, nhà khoa học, các chuyên gia, cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên trong nước và quốc tế tham dự với gần 250 báo cáo đăng ký trực tiếp hoặc trực tuyến.
Các đại biểu đến từ 14 quốc gia gồm: Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Myanmar, Úc, Đức, Nhật Bản, Ireland, Mông cổ, Nepal, Philippines và Singapore đã mang đến những thông tin vô cùng mới và ý nghĩa trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng hiện nay.
 
ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Giai-thuong-2-16952857726208491597
BS Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, giảng viên Khoa Y, Trường Y - Dược (CMP), ĐH Duy Tân nhận giải nhất báo cáo Oral chung cuộc
 
Có 12 phiên chuyên đề được tổ chức tại hội nghị. Các lĩnh vực được đề cập và thảo luận bao gồm:
 
Dịch tễ học các bệnh truyền nhiễm và không truyền nhiễm,
Nâng cao sức khỏe,
Sức khỏe tâm thần,
Sức khỏe môi trường - nghề nghiệp,
Dinh dưỡng & An toàn thực phẩm,
Đánh giá công nghệ y tế và kinh tế y tế,
Dịch vụ y tế và quản lý chăm sóc sức khỏe,
Sức khỏe sinh sản…
Nội dung của các báo cáo tập trung vào các nghiên cứu đột phá và giải pháp đổi mới để giải quyết những vấn đề cấp bách về y tế công cộng trong thời đại mới. Trước mỗi báo cáo, các tiêu chí như tính khoa học, tính mới và độc đáo, tính khả thi, khả năng áp dụng vào thực tiễn… đều được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá rất khắt khe. Vượt qua mọi tiêu chí và phản biện tốt trước tất cả các câu hỏi của Hội đồng Ban giám khảo, đề tài "Chi phí điều trị ung thư phổi theo quan điểm người chi trả tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng" của bác sĩ Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, giảng viên Khoa Y, Trường Y - Dược (CMP), ĐH Duy Tân đã được trao giải nhất báo cáo Oral chung cuộc tại hội nghị.
 
Ung thư phổi là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh tật, tử vong cũng như là một chi phí lớn trong chăm sóc sức khỏe ở các nước phát triển và đang phát triển. Với mục đích phân tích chi phí điều trị ung thư phổi từ quan điểm của người nộp viện phí cũng như tìm ra các yếu tố liên quan, nhóm nghiên cứu của bác sĩ Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, giảng viên Khoa Y, ĐH Duy Tân đã tiến hành nghiên cứu mô tả cắt ngang, sử dụng phương pháp định lượng kết hợp với phương pháp định tính, thực hiện trên 154 bệnh nhân ung thư phổi tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng từ tháng 5 - 12.2022.
 
Diễn biến ung thư, phương pháp điều trị và thời gian điều trị là những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí điều trị. Chi phí trực tiếp ngoài y tế chiếm tỉ trọng cao trong gánh nặng kinh tế khi điều trị ung thư phổi, cần tập trung hỗ trợ người bệnh yếu thế và nâng cao niềm tin của người bệnh vào phương pháp điều trị chính thống của bác sĩ.
 
"Y tế và giáo dục là hai lĩnh vực đòi hỏi quá trình học tập và nghiên cứu suốt đời. Đang làm việc trong cả hai lĩnh vực trên, tôi thực sự may mắn khi luôn nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa của Ban giám hiệu ĐH Duy Tân và Ban chủ nhiệm Khoa Y, Trường Y - Dược (CMP) để có cơ hội nghiên cứu và nâng cao kiến thức chuyên môn tại các hội nghị khoa học chuyên ngành quy mô lớn. Hội nghị quốc tế giữa các quốc gia tiểu vùng sông Mekong năm 2023 là hội nghị uy tín mang lại cơ hội gắn kết giữa các nhà nghiên cứu, các trường đại học, viện nghiên cứu trong khu vực", bác sĩ Nguyễn Đắc Quỳnh Anh chia sẻ.
ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Giai-thuong-1-1695285772595410312808
Đại diện nhóm sinh viên ĐH Duy Tân nhận giải nhì báo cáo Oral tại hội nghị
 
Bên cạnh đó, với 2 đề tài thiết thực phù hợp với chủ đề của hội nghị gồm: "Kiến thức về sức khỏe điện tử của sinh viên ĐH Duy Tân trong đại dịch Covid-19" và "Hiệu quả đào tạo hồi sức tim phổi cho sinh viên ĐH Duy Tân năm 2022: Hướng dẫn kết hợp giữa AHA và ERC", 2 nhóm sinh viên Khoa Y của ĐH Duy Tân đã vinh dự được trao 1 giải nhì báo cáo Oral và 1 giải ba báo cáo Poster.
 
Với những thành quả bước đầu và kinh nghiệm thu nhận tại Hội nghị lần này, giảng viên và sinh viên Khoa Y của ĐH Duy Tân có thể tiếp tục nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học của bản thân, bước đầu xây dựng kết nối giữa ĐH Duy Tân và các trường ĐH có đào tạo khối Khoa học sức khỏe trong khu vực tiểu vùng sông Mekong đồng thời góp phần truyền lửa đam mê nghiên cứu khoa học cho các bạn sinh viên Khoa Y nói riêng và sinh viên ĐH Duy Tân nói chung.
 
Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổ trưởng Trung tâm thực hành mô phỏng y khoa cho biết: "Là người hướng dẫn khoa học cho 2 nhóm sinh viên của ĐH Duy Tân tham dự hội nghị quốc tế giữa các quốc gia tiểu vùng sông Mekong năm 2023, tôi cảm thấy vô cùng tự hào trước sự tự tin, chuyên môn vững vàng và đam mê nghiên cứu khoa học của các sinh viên Khoa Y. Thành tích này đã góp phần ghi nhận công sức và nỗ lực không ngừng của các bạn sinh viên trong quá trình nghiên cứu và chuẩn bị cho hội nghị. Tham dự hội nghị là cơ hội tuyệt vời để giảng viên và sinh viên Khoa Y của ĐH Duy Tân chia sẻ những phát hiện và kết quả nghiên cứu với cộng đồng nghiên cứu trong nước và quốc tế, đồng thời góp sức trong việc xây dựng mạng lưới khoa học và mở ra những cánh cửa mới trong hoạt động nghiên cứu ở tương lai".
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100+ Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
Top 500+ Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2024 & Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 theo QS Rankings;
Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023:
Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới;
Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới;
Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới;
Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
Theo QS Ranking về Lĩnh vực/Ngành nghề 2023:
Lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ: xếp 326 thế giới,
Lĩnh vực Quản lý và Xã hội: xếp 451-500 thế giới,
Ngành Du lịch & Giải trí: xếp 51-100 thế giới,
Ngành Xây dựng: xếp 201-230 thế giới,
Ngành IT & IS (Máy tính): xếp 301-350 thế giới,
Ngành Điện-Điện tử: xếp 351-400 thế giới,
Ngành Môi trường: xếp 401-450 thế giới,
Ngành Y học: xếp 401-450 thế giới.
 
Nguồn: https://thanhnien.vn/dh-duy-tan-dat-giai-nhat-nhi-ba-tai-hoi-nghi-quoc-te-suc-khoe-cong-dong-185230921154532803.htm
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 926
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Empty Re: ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi

Bài gửi by thanhthuong123 22.10.23 12:44

[size=34]ĐH Duy Tân vô địch giải Bóng đá 7 người sinh viên TP.Đà Nẵng lần thứ nhất[/size]
Cụm sân bóng đá Tiên Sơn, TP.Đà Nẵng vào chiều 20.9.2023 đã "nóng" lên hơn bao giờ hết khi diễn ra trận tranh Cúp vô địch giải Bóng đá 7 người sinh viên TP.Đà Nẵng lần thứ nhất giữa 2 đội tuyển mạnh nhất mùa giải. 2 đội tuyển gồm: Đại học (ĐH) Duy Tân và ĐH FPT Đà Nẵng.
Với kỹ thuật chơi bóng tốt cùng tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, đội tuyển bóng đá của ĐH Duy Tân đã xuất sắc giành chiến thắng ở loạt đá luân lưu với tỉ số 4-3, và trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc Cúp Vô địch này ở mùa giải năm nay.
ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Vo-dich-3-anh-bia-16956381213231168914669
Đội tuyển 7 người sinh viên của ĐH Duy Tân giành Cúp Vô địch
 
Lần đầu tiên tham gia giải đấu nhưng ngay từ những vòng đầu, đội tuyển của ĐH Duy Tân đã được đánh giá là một trong những đội bóng mạnh nhất của mùa giải. Điều đó đã được chứng minh khi đội tuyển ĐH Duy Tân đã liên tiếp giành những chiến thắng áp đảo làm nức lòng người hâm mộ. Trong đó, phải kể đến là từ Vòng bảng đến Bán kết:
 
Thắng 3 - 0 trước đội bóng của ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU); Thắng 6 - 1 trước đội bóng của ĐH FPT Đà Nẵng; Thắng đội bóng của ĐH Kiến trúc Đà Nẵng với tỉ số 4 - 3 ở Bán kết.
 
Thành tích đó đã đưa đội Bóng đá 7 người sinh viên ĐH Duy Tân tiến thẳng vào chung kết và gặp lại đối thủ "cũ" là ĐH FPT Đà Nẵng. Đây thực sự là một trận cầu rất hấp dẫn và đầy kịch tính bởi sau khi để thua ĐH Duy Tân khá "đậm" ở vòng bảng, đội tuyển của ĐH FPT Đà Nẵng đã bước vào trận chung kết với một khí thế rất "rực lửa" cùng quyết tâm giành chiến thắng.
 
Giữ vững phong độ từ những trận thi đấu đầu tiên, đội tuyển của ĐH Duy Tân đã rất nhanh chóng chiếm được ưu thế trên sân cỏ ngay sau khi bước vào sân. 2 bàn thắng liên tiếp được ghi vào lưới của ĐH FPT đã khiến cho các cổ động viên vui mừng phấn khích và hò reo không ngớt. Tuy nhiên, để có mặt tại trận tranh Cúp vô địch, đội tuyển ĐH FPT Đà Nẵng cũng đã chứng minh được sức mạnh của mình qua từng trận đấu, nổi bật với sự góp mặt của 2 cầu thủ "ngoại" cùng quyết tâm giành lại phần thắng, đã bất ngờ gỡ hòa với đội tuyển ĐH Duy Tân sau đó.
 
 
ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Vo-dich-1-1695638121278313068527
Cầu thủ Phạm Viết Khánh - ĐH Duy Tân nhận giải thưởng Thủ môn Xuất sắc nhất
 
Khi tỉ số của trận đấu trở về hòa 2 - 2, cầu thủ của cả hai đội càng phải ra sức vừa phòng thủ vừa tấn công để có thể ghi bàn. Dõi theo đường đi của trái bóng trên sân cỏ, khán giả đã phải "thót tim" với những màn tranh bóng quyết liệt, những đường chuyền chính xác và những cú sút căng nhắm thẳng khung thành của cầu thủ hai đội.
 
Kết thúc 60 phút thi đấu chính thức, 2 đội bóng của ĐH Duy Tân và ĐH FPT vẫn chưa phân thắng bại. Để quyết định chủ nhân của Cúp Vô địch, hai đội phải bước vào loạt đá luân lưu. Ở loạt sút "cân não", một kịch bản không thể hấp dẫn hơn khi thủ thành Phạm Viết Khánh cản phá được cú sút cuối cùng của các cầu thủ ĐH FPT Đà Nẵng, đưa ĐH Duy Tân chính thức trở thành nhà Vô địch của giải Bóng đá 7 người sinh viên TP.Đà Nẵng lần thứ Nhất với tỉ số 4 - 3 trong loạt đá luân lưu. Thủ môn Phạm Viết Khánh của ĐH Duy Tân cũng đã nhận được giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất của mùa giải năm nay.
ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Vo-dich-2-16956381213051019542981
Đội tuyển bóng đá của ĐH Duy Tân mang đến giải bóng một lối chơi đẹp cùng kỹ thuật bóng tốt
 
Vui mừng khi cùng đồng đội nâng cao chiếc Cúp Vô địch trên tay, thủ môn Phạm Viết Khánh chia sẻ: "Thành tích ngày hôm nay là kết quả xứng đáng cho chuỗi ngày tập luyện chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong từng trận đấu của cả đội. Khi bước vào loạt đá luân lưu, bản thân em rất căng thẳng bởi chỉ cần một phán đoán sai về đường đi của trái bóng sẽ khiến khung thành mà em đang canh giữ bị 'thất thủ'. Thế nhưng trong thâm tâm, em luôn có niềm tin vào bản thân, vào các đồng đội của mình và đặc biệt là có sự cổ vũ, động viên của các thầy huấn luyện viên, của khán giả đã tiếp thêm sức mạnh để cả đội cùng nhau cố gắng, quyết tâm giành chiến thắng cuối cùng".
 
Giải Bóng đá 7 người sinh viên TP.Đà Nẵng lần thứ nhất được tổ chức bởi Công ty cổ phần Đầu tư Thể thao Việt - Vietsports, đơn vị chuyên tổ chức hệ thống giải bóng đá, truyền thông thể thao và các sản phẩm thể thao mang thương hiệu Vietsports. Diễn ra từ ngày 11 - 20.9.2023, giải bóng đá thu hút sự tham gia của 8 trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố gồm: Trường ĐH Duy Tân, Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (ĐH Đà Nẵng), Trường ĐH FPT Đà Nẵng, Trường cao đẳng Phương Đông, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng), Trường ĐH Đông Á, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, và Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.
 
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải:
 
Giải nhất: ĐH Duy Tân
Giải nhì: ĐH FPT Đà Nẵng
Giải ba: ĐH Kiến trúc Đà Nẵng
Giải khuyến khích: ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng).
Cùng các giải phụ dành cho các cầu thủ gồm:
 
Cầu thủ Benjamin - ĐH FPT nhận giải Vua phá lưới,
Cầu thủ Phạm Viết Khánh - ĐH Duy Tân nhận giải thưởng Thủ môn Xuất sắc nhất.
 
Nguồn: https://thanhnien.vn/dh-duy-tan-vo-dich-giai-bong-da-7-nguoi-sinh-vien-tpda-nang-lan-thu-nhat-185230925174000985.htm
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi Empty Re: ĐH Duy Tân giành giải Nhì, giải Khuyến khích tại SURF 2023 (Khởi nghiệp đổi

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết