SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương

3 posters

Go down

Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Empty Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương

Bài gửi by thieuthithuong 21.10.23 11:40

Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương
 
Giành Cúp vô địch cuộc thi IDEERS châu Á - Thái Bình Dương 2023 tại Đài Loan, Đại học (ĐH) Duy Tân thêm khẳng định hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng của nhà trường.
 
Cúp Vô địch cuộc thi IDEERS châu Á - Thái Bình Dương 2023 tại Đài Loan vừa đạt được, cùng với nhiều giải thưởng thường xuyên tại các kỳ Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc hay giải thưởng Loa Thành, ĐH Duy Tân thêm khẳng định hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Kiến trúc và Xây dựng của nhà trường đã và đang đạt được những kết quả như kỳ vọng. Những kết quả này cũng chính là tiền đề đưa lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng của ĐH Duy Tân vươn lên Top 201-230 thế giới theo QS 2023.
 
Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Anh-1-1696656845034593784396
 
Lĩnh vực Kiến trúc - Xây dựng của DTU trên Bảng Xếp hạng QS World Rankings by Subjects 2023
 
Trong cuộc thi Giới thiệu và trình diễn nghiên cứu về động đất trong trường học (Introducting and Demonstrating Earthquake Engineering Research In School - IDEERS) năm nay, được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu kỹ thuật động đất Đài Loan, sinh viên Duy Tân đã giành chiến thắng trước nhiều đội mạnh đến từ Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông… qua hai mô hình xuất sắc:
 
• Giải Nhất cùng Cúp Vô địch: Đội DTU, gồm 3 thành viên: Lê Quốc Toàn, Nguyễn Thanh Quyền và Nguyễn Hoàng Long, với mô hình nhà cao 60 cm (yêu cầu của Ban Tổ chức là không vượt quá 75 cm), nặng 423 g và có thể chịu được động đất với gia tốc nền khoảng gần 8 độ Richter.
 
• Giải Ba: Đội SET-DTU, gồm 4 thành viên: Phan Trọng Tiến, Cao Tiến Giang, Nguyễn Đức Mạnh, Lê Hữu Bằng, với mô hình nhà cao 60 cm, nặng hơn một chút là 440 g và cũng có thể chịu được động đất với gia tốc nền khoảng gần 8 độ Richter.
 
IDEERS năm nay, Việt Nam có 3 đội tuyển tham dự (gồm 2 đội của ĐH Duy Tân và 1 đội của ĐH Xây dựng Hà Nội), thi đấu với những trường ĐH uy tín, nổi tiếng trên thế giới với bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu chống động đất như: ĐH Kỹ thuật Nanyang - Singapore, ĐH Khoa học & Công nghệ Kỹ thuật Hồng Kông, ĐH Đài Loan, ĐH Khoa học & Công nghệ Đài Loan, ĐH Quốc gia Pusan - Hàn Quốc, ĐH Pukyong Hàn Quốc, ĐH Keimyung - Hàn Quốc, ĐH Quốc tế INTI - Malaysia… Vì thế, kết quả đạt được càng là minh chứng cho hướng đào tạo hiệu quả tại ĐH Duy Tân.
 
Để hiểu hơn về những gì tạo nên chất lượng đào tạo Kiến trúc - Xây dựng tại ĐH Duy Tân, hãy cùng tìm hiểu cơ cấu ngành nghề và hướng tiếp cận trong lĩnh vực Kiến trúc-Xây dựng-Mỹ thuật của ĐH Duy Tân, cụ thể, có các ngành:
 
• Kỹ thuật xây dựng có các chuyên ngành:
 
- Xây dựng Dân dụng và công nghiệp,
- Xây dựng Dân dụng và công nghiệp chuẩn CSU (chương trình tiên tiến),
- Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng có các chuyên ngành:
- Công nghệ quản lý xây dựng,
- Quản lý và vận hành tòa nhà,
- Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông có chuyên ngành:
- Xây dựng cầu đường,
- Kiến trúc có các chuyên ngành:
 
 - Kiến trúc công trình,
-  Kiến trúc công trình chuẩn CSU (chương trình tiên tiến),
 
• Kiến trúc nội thất,
 
• Thiết kế đồ họa,
 
• Thiết kế thời trang.
Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Anh-2-1696656844992226321148
Chất lượng đào tạo được nâng cao cho các ngành Kiến trúc - Xây dựng của DTU qua hợp tác với ĐH lớn của Mỹ
 
Sinh viên DTU theo học các ngành này đều rất tự tin trong suốt quá trình học tập nhờ thừa hưởng thành quả từ quá trình hợp tác sâu rộng của ĐH Duy Tân với nhiều trường ĐH uy tín trong nước và quốc tế. Trong đó, đặc biệt phải kể đến hợp tác và tiếp nhận chuyển giao chương trình đào tạo với:
 
• ĐH Bang California ở Fullerton: 1 trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng.
 
• ĐH Cal Poly ở San Luis Obispo: xếp trong Top 5 ở Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc ở bậc ĐH để triển khai các Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao đầu tiên về Kiến trúc và Xây dựng ở Đà Nẵng cũng như tại miền Trung Việt Nam.
 
Cùng với các chương trình đạt chuẩn Mỹ, sinh viên Kiến trúc - Xây dựng, ĐH Duy Tân còn được đào tạo theo:
 
• Mô hình PBL (Project Based Learning) và PD (Project Design) cho ngành Kiến trúc.
 
• Mô hình CDIO (Conceive-Design-Implement-Operate) cho ngành Xây dựng.
 
Các mô hình đào tạo này đang được nhiều trường đại học uy tín trên thế giới áp dụng, giúp sinh viên tiếp thu và phát triển nhiều hơn nữa các kiến thức chuyên môn và kỹ năng "mềm" để có thể tư duy sáng tạo, chủ động giải quyết những vấn đề thực tiễn.
Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Anh-3-1696656845113584873000
Đội DTU giành Cúp Vô địch (ảnh trên) và Đội SET-DTU giành giải Ba tại Cuộc thi IDEERS 2023
 
Chương trình đào tạo Kiến trúc - Xây dựng của ĐH Duy Tân nhờ đó đã trở nên tiến tiến và ưu việt. Sinh viên được đào tạo để có thể xây dựng ra các mô hình có kết cấu chịu lực tốt, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường hay các vật liệu thông minh. Đặc biệt, nhiều môn học trong chương trình đào tạo cung cấp các kiến thức sâu rộng về ứng xử của kết cấu dưới tác động của tải trọng động đất. Đây là loại tải trọng đặc biệt, liên quan nhiều đến an toàn tính mạng con người và sự bền vững của hệ thống các kết cấu chịu lực khi thiết kế và xây dựng công trình.
 
Với thực tế động đất ngày càng diễn biến phức tạp và gây ra thiệt hại lớn về người và tài sản trên thế giới, nhiều chính phủ trong đó có Việt Nam đã thiết lập những quy định khắt khe về việc thiết kế kháng chấn cho công trình. Chương trình đào tạo ngành Xây dựng và Kiến trúc của ĐH Duy Tân, theo xu thế đó, đã thay đổi và bổ sung thêm nhiều môn học liên quan đến lĩnh vực này, cụ thể có các môn: Động lực học kết cấu, Động đất và thiết kế công trình chịu động đất, Kết cấu nhà cao tầng, Kết cấu các công trình đặc biệt, Đồ án CDIO về xây dựng mô hình kết cấu kháng chấn… Các môn học Xây dựng/Kiến trúc trong chương trình chuẩn CSU còn được các giảng viên cao cấp của ĐH ĐH Bang California ở Fullerton và ĐH Cal Poly ở San Luis Obispo trực tiếp giảng dạy. Đây cũng là điểm nổi bật giúp sinh viên DTU có thể nâng cao năng lực tiếng Anh chuyên ngành để tiếp thu thêm nhiều kiến thức tiên tiến, đồng thời có thể đọc được các tài liệu nghiên cứu khoa học bằng tiếng Anh.
 
Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Anh-4-1696656845166444413121
Sinh viên Duy Tân thiết kế mô hình nhà chống động đất tại IDEERS 2023
 
Sinh viên Duy Tân, vì vậy, luôn tự tin tham gia nhiều cuộc thi lớn trong nước và quốc tế. Trở lại với cuộc thi IDEERS 2023, sau cuộc thi, GS-TS Chung-Che Chou - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Động đất Đài Loan, Trưởng BTC đã phỏng vấn nhanh đoàn của ĐH Duy Tân để tìm hiểu vì sao đoàn đạt nhiều giải cao như vậy. Ông đã rất ngạc nhiên khi biết các trang thiết bị của ĐH Duy Tân chưa theo kịp của Singapore, Hàn Quốc hay Đài Loan nhưng 2 đội của ĐH Duy Tân với ý tưởng thiết kế độc đáo đã vượt qua được các đội đến từ các trường đại học có điều kiện cơ sở vật chất thí nghiệm động đất tốt hơn ở châu Á - Thái Bình Dương.
Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Anh-5-16966568451551633811576
IDEERS châu Á - Thái Bình Dương 2023 quy tụ những đội tuyển mạnh nhất khu vực tham dự
 
Chung cuộc, Ban Tổ chức cuộc đã trao:
 
• Giải nhất cùng Cúp Vô địch châu Á - Thái Bình Dương: đội DTU của ĐH Duy Tân,
 
• Giải nhì: đội KMU của ĐH Keimyung - Hàn Quốc,
 
• Giải ba: đội SET-DTU của ĐH Duy Tân,
 
• Các giải Khuyến khích:
 
• Đội CUT của ĐH Khoa học và Công nghệ Đài Loan,
• Đội NTU-SG của ĐH Nanyang (Singapore),
• Đội CYCU của ĐH Chung-Yuan (Đài Loan),
• Đội UTHM của ĐH Tun Hussein - Malaysia,
• Đội NTUAD của ĐH Khoa học và Công nghệ Đài Loan,
• Đội NITI của ĐH Quốc tế INTI Malaysia,
• Đội NTNU của ĐH Sư phạm Đài Loan.
 
(Nguồn:https://thanhnien.vn/nganh-xay-dung-top-200-the-gioi-qs-sv-vo-dich-chau-a-thai-binh-duong-185231007124024064.htm)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1621
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Empty Re: Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương

Bài gửi by oanhoanh2211 22.10.23 11:57

[size=34]ĐH Duy Tân đạt giải nhất, nhì, ba tại Hội nghị quốc tế sức khỏe cộng đồng[/size]
Gần 400 đại biểu tham gia trực tiếp và trực tuyến đến từ 14 quốc gia trên thế giới đã tham dự Hội nghị quốc tế giữa các quốc gia Tiểu vùng sông Mekong năm 2023 do Trường đại học (ĐH) Y - Dược, ĐH Huế tổ chức.
Trong tổng số gần 250 báo cáo tại hội nghị, giảng viên và sinh viên ĐH Duy Tân đã ghi dấu ấn với 1 giải nhất báo cáo Oral chung cuộc, 1 giải nhì báo cáo Oral và 1 giải ba báo cáo Poster.
 
Với chủ đề "Tăng cường hợp tác liên ngành về giáo dục và nghiên cứu để giải quyết các vấn đề sức khỏe cộng đồng ưu tiên trong thời đại mới", hội nghị đã thu hút 400 cán bộ y tế, nhà khoa học, các chuyên gia, cán bộ quản lý, giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên trong nước và quốc tế tham dự với gần 250 báo cáo đăng ký trực tiếp hoặc trực tuyến.
Các đại biểu đến từ 14 quốc gia gồm: Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Myanmar, Úc, Đức, Nhật Bản, Ireland, Mông cổ, Nepal, Philippines và Singapore đã mang đến những thông tin vô cùng mới và ý nghĩa trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng hiện nay.
 
Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Giai-thuong-2-16952857726208491597
BS Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, giảng viên Khoa Y, Trường Y - Dược (CMP), ĐH Duy Tân nhận giải nhất báo cáo Oral chung cuộc
 
Có 12 phiên chuyên đề được tổ chức tại hội nghị. Các lĩnh vực được đề cập và thảo luận bao gồm:
 
Dịch tễ học các bệnh truyền nhiễm và không truyền nhiễm,
Nâng cao sức khỏe,
Sức khỏe tâm thần,
Sức khỏe môi trường - nghề nghiệp,
Dinh dưỡng & An toàn thực phẩm,
Đánh giá công nghệ y tế và kinh tế y tế,
Dịch vụ y tế và quản lý chăm sóc sức khỏe,
Sức khỏe sinh sản…
Nội dung của các báo cáo tập trung vào các nghiên cứu đột phá và giải pháp đổi mới để giải quyết những vấn đề cấp bách về y tế công cộng trong thời đại mới. Trước mỗi báo cáo, các tiêu chí như tính khoa học, tính mới và độc đáo, tính khả thi, khả năng áp dụng vào thực tiễn… đều được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá rất khắt khe. Vượt qua mọi tiêu chí và phản biện tốt trước tất cả các câu hỏi của Hội đồng Ban giám khảo, đề tài "Chi phí điều trị ung thư phổi theo quan điểm người chi trả tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng" của bác sĩ Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, giảng viên Khoa Y, Trường Y - Dược (CMP), ĐH Duy Tân đã được trao giải nhất báo cáo Oral chung cuộc tại hội nghị.
 
Ung thư phổi là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh tật, tử vong cũng như là một chi phí lớn trong chăm sóc sức khỏe ở các nước phát triển và đang phát triển. Với mục đích phân tích chi phí điều trị ung thư phổi từ quan điểm của người nộp viện phí cũng như tìm ra các yếu tố liên quan, nhóm nghiên cứu của bác sĩ Nguyễn Đắc Quỳnh Anh, giảng viên Khoa Y, ĐH Duy Tân đã tiến hành nghiên cứu mô tả cắt ngang, sử dụng phương pháp định lượng kết hợp với phương pháp định tính, thực hiện trên 154 bệnh nhân ung thư phổi tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng từ tháng 5 - 12.2022.
 
Diễn biến ung thư, phương pháp điều trị và thời gian điều trị là những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí điều trị. Chi phí trực tiếp ngoài y tế chiếm tỉ trọng cao trong gánh nặng kinh tế khi điều trị ung thư phổi, cần tập trung hỗ trợ người bệnh yếu thế và nâng cao niềm tin của người bệnh vào phương pháp điều trị chính thống của bác sĩ.
 
"Y tế và giáo dục là hai lĩnh vực đòi hỏi quá trình học tập và nghiên cứu suốt đời. Đang làm việc trong cả hai lĩnh vực trên, tôi thực sự may mắn khi luôn nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa của Ban giám hiệu ĐH Duy Tân và Ban chủ nhiệm Khoa Y, Trường Y - Dược (CMP) để có cơ hội nghiên cứu và nâng cao kiến thức chuyên môn tại các hội nghị khoa học chuyên ngành quy mô lớn. Hội nghị quốc tế giữa các quốc gia tiểu vùng sông Mekong năm 2023 là hội nghị uy tín mang lại cơ hội gắn kết giữa các nhà nghiên cứu, các trường đại học, viện nghiên cứu trong khu vực", bác sĩ Nguyễn Đắc Quỳnh Anh chia sẻ.
Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Giai-thuong-1-1695285772595410312808
Đại diện nhóm sinh viên ĐH Duy Tân nhận giải nhì báo cáo Oral tại hội nghị
 
Bên cạnh đó, với 2 đề tài thiết thực phù hợp với chủ đề của hội nghị gồm: "Kiến thức về sức khỏe điện tử của sinh viên ĐH Duy Tân trong đại dịch Covid-19" và "Hiệu quả đào tạo hồi sức tim phổi cho sinh viên ĐH Duy Tân năm 2022: Hướng dẫn kết hợp giữa AHA và ERC", 2 nhóm sinh viên Khoa Y của ĐH Duy Tân đã vinh dự được trao 1 giải nhì báo cáo Oral và 1 giải ba báo cáo Poster.
 
Với những thành quả bước đầu và kinh nghiệm thu nhận tại Hội nghị lần này, giảng viên và sinh viên Khoa Y của ĐH Duy Tân có thể tiếp tục nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học của bản thân, bước đầu xây dựng kết nối giữa ĐH Duy Tân và các trường ĐH có đào tạo khối Khoa học sức khỏe trong khu vực tiểu vùng sông Mekong đồng thời góp phần truyền lửa đam mê nghiên cứu khoa học cho các bạn sinh viên Khoa Y nói riêng và sinh viên ĐH Duy Tân nói chung.
 
Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổ trưởng Trung tâm thực hành mô phỏng y khoa cho biết: "Là người hướng dẫn khoa học cho 2 nhóm sinh viên của ĐH Duy Tân tham dự hội nghị quốc tế giữa các quốc gia tiểu vùng sông Mekong năm 2023, tôi cảm thấy vô cùng tự hào trước sự tự tin, chuyên môn vững vàng và đam mê nghiên cứu khoa học của các sinh viên Khoa Y. Thành tích này đã góp phần ghi nhận công sức và nỗ lực không ngừng của các bạn sinh viên trong quá trình nghiên cứu và chuẩn bị cho hội nghị. Tham dự hội nghị là cơ hội tuyệt vời để giảng viên và sinh viên Khoa Y của ĐH Duy Tân chia sẻ những phát hiện và kết quả nghiên cứu với cộng đồng nghiên cứu trong nước và quốc tế, đồng thời góp sức trong việc xây dựng mạng lưới khoa học và mở ra những cánh cửa mới trong hoạt động nghiên cứu ở tương lai".
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023 & Top 100+ Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE);
Top 500+ Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2024 & Top 145 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2023 theo QS Rankings;
Trường đạt kiểm định ABET của Mỹ cho khối ngành Công nghệ Thông tin, Điện-Điện tử;
Đại học đầu tiên của Việt Nam đạt kiểm định UNWTO TedQual cho khối ngành Du lịch;
Theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2023:
Lĩnh vực Khoa học Máy tính thuộc Top 251-300 Thế giới;
Lĩnh vực Kỹ thuật Công nghệ thuộc Top 251-300 Thế giới;
Lĩnh vực Kinh doanh & Kinh tế thuộc Top 301-400 Thế giới;
Lĩnh vực Y tế, Sức khỏe thuộc Top 176-200 Thế giới;
Theo QS Ranking về Lĩnh vực/Ngành nghề 2023:
Lĩnh vực Kỹ thuật & Công nghệ: xếp 326 thế giới,
Lĩnh vực Quản lý và Xã hội: xếp 451-500 thế giới,
Ngành Du lịch & Giải trí: xếp 51-100 thế giới,
Ngành Xây dựng: xếp 201-230 thế giới,
Ngành IT & IS (Máy tính): xếp 301-350 thế giới,
Ngành Điện-Điện tử: xếp 351-400 thế giới,
Ngành Môi trường: xếp 401-450 thế giới,
Ngành Y học: xếp 401-450 thế giới.
 
Nguồn: https://thanhnien.vn/dh-duy-tan-dat-giai-nhat-nhi-ba-tai-hoi-nghi-quoc-te-suc-khoe-cong-dong-185230921154532803.htm
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 951
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Empty Re: Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương

Bài gửi by thanhthuong123 22.10.23 12:47

[size=34]ĐH Duy Tân vô địch giải Bóng đá 7 người sinh viên TP.Đà Nẵng lần thứ nhất[/size]
Cụm sân bóng đá Tiên Sơn, TP.Đà Nẵng vào chiều 20.9.2023 đã "nóng" lên hơn bao giờ hết khi diễn ra trận tranh Cúp vô địch giải Bóng đá 7 người sinh viên TP.Đà Nẵng lần thứ nhất giữa 2 đội tuyển mạnh nhất mùa giải. 2 đội tuyển gồm: Đại học (ĐH) Duy Tân và ĐH FPT Đà Nẵng.
Với kỹ thuật chơi bóng tốt cùng tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, đội tuyển bóng đá của ĐH Duy Tân đã xuất sắc giành chiến thắng ở loạt đá luân lưu với tỉ số 4-3, và trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc Cúp Vô địch này ở mùa giải năm nay.
Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Vo-dich-3-anh-bia-16956381213231168914669
Đội tuyển 7 người sinh viên của ĐH Duy Tân giành Cúp Vô địch
 
Lần đầu tiên tham gia giải đấu nhưng ngay từ những vòng đầu, đội tuyển của ĐH Duy Tân đã được đánh giá là một trong những đội bóng mạnh nhất của mùa giải. Điều đó đã được chứng minh khi đội tuyển ĐH Duy Tân đã liên tiếp giành những chiến thắng áp đảo làm nức lòng người hâm mộ. Trong đó, phải kể đến là từ Vòng bảng đến Bán kết:
 
Thắng 3 - 0 trước đội bóng của ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU); Thắng 6 - 1 trước đội bóng của ĐH FPT Đà Nẵng; Thắng đội bóng của ĐH Kiến trúc Đà Nẵng với tỉ số 4 - 3 ở Bán kết.
 
Thành tích đó đã đưa đội Bóng đá 7 người sinh viên ĐH Duy Tân tiến thẳng vào chung kết và gặp lại đối thủ "cũ" là ĐH FPT Đà Nẵng. Đây thực sự là một trận cầu rất hấp dẫn và đầy kịch tính bởi sau khi để thua ĐH Duy Tân khá "đậm" ở vòng bảng, đội tuyển của ĐH FPT Đà Nẵng đã bước vào trận chung kết với một khí thế rất "rực lửa" cùng quyết tâm giành chiến thắng.
 
Giữ vững phong độ từ những trận thi đấu đầu tiên, đội tuyển của ĐH Duy Tân đã rất nhanh chóng chiếm được ưu thế trên sân cỏ ngay sau khi bước vào sân. 2 bàn thắng liên tiếp được ghi vào lưới của ĐH FPT đã khiến cho các cổ động viên vui mừng phấn khích và hò reo không ngớt. Tuy nhiên, để có mặt tại trận tranh Cúp vô địch, đội tuyển ĐH FPT Đà Nẵng cũng đã chứng minh được sức mạnh của mình qua từng trận đấu, nổi bật với sự góp mặt của 2 cầu thủ "ngoại" cùng quyết tâm giành lại phần thắng, đã bất ngờ gỡ hòa với đội tuyển ĐH Duy Tân sau đó.
 
 
Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Vo-dich-1-1695638121278313068527
Cầu thủ Phạm Viết Khánh - ĐH Duy Tân nhận giải thưởng Thủ môn Xuất sắc nhất
 
Khi tỉ số của trận đấu trở về hòa 2 - 2, cầu thủ của cả hai đội càng phải ra sức vừa phòng thủ vừa tấn công để có thể ghi bàn. Dõi theo đường đi của trái bóng trên sân cỏ, khán giả đã phải "thót tim" với những màn tranh bóng quyết liệt, những đường chuyền chính xác và những cú sút căng nhắm thẳng khung thành của cầu thủ hai đội.
 
Kết thúc 60 phút thi đấu chính thức, 2 đội bóng của ĐH Duy Tân và ĐH FPT vẫn chưa phân thắng bại. Để quyết định chủ nhân của Cúp Vô địch, hai đội phải bước vào loạt đá luân lưu. Ở loạt sút "cân não", một kịch bản không thể hấp dẫn hơn khi thủ thành Phạm Viết Khánh cản phá được cú sút cuối cùng của các cầu thủ ĐH FPT Đà Nẵng, đưa ĐH Duy Tân chính thức trở thành nhà Vô địch của giải Bóng đá 7 người sinh viên TP.Đà Nẵng lần thứ Nhất với tỉ số 4 - 3 trong loạt đá luân lưu. Thủ môn Phạm Viết Khánh của ĐH Duy Tân cũng đã nhận được giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất của mùa giải năm nay.
Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Vo-dich-2-16956381213051019542981
Đội tuyển bóng đá của ĐH Duy Tân mang đến giải bóng một lối chơi đẹp cùng kỹ thuật bóng tốt
 
Vui mừng khi cùng đồng đội nâng cao chiếc Cúp Vô địch trên tay, thủ môn Phạm Viết Khánh chia sẻ: "Thành tích ngày hôm nay là kết quả xứng đáng cho chuỗi ngày tập luyện chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong từng trận đấu của cả đội. Khi bước vào loạt đá luân lưu, bản thân em rất căng thẳng bởi chỉ cần một phán đoán sai về đường đi của trái bóng sẽ khiến khung thành mà em đang canh giữ bị 'thất thủ'. Thế nhưng trong thâm tâm, em luôn có niềm tin vào bản thân, vào các đồng đội của mình và đặc biệt là có sự cổ vũ, động viên của các thầy huấn luyện viên, của khán giả đã tiếp thêm sức mạnh để cả đội cùng nhau cố gắng, quyết tâm giành chiến thắng cuối cùng".
 
Giải Bóng đá 7 người sinh viên TP.Đà Nẵng lần thứ nhất được tổ chức bởi Công ty cổ phần Đầu tư Thể thao Việt - Vietsports, đơn vị chuyên tổ chức hệ thống giải bóng đá, truyền thông thể thao và các sản phẩm thể thao mang thương hiệu Vietsports. Diễn ra từ ngày 11 - 20.9.2023, giải bóng đá thu hút sự tham gia của 8 trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố gồm: Trường ĐH Duy Tân, Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (ĐH Đà Nẵng), Trường ĐH FPT Đà Nẵng, Trường cao đẳng Phương Đông, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng), Trường ĐH Đông Á, Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, và Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.
 
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải:
 
Giải nhất: ĐH Duy Tân
Giải nhì: ĐH FPT Đà Nẵng
Giải ba: ĐH Kiến trúc Đà Nẵng
Giải khuyến khích: ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng).
Cùng các giải phụ dành cho các cầu thủ gồm:
 
Cầu thủ Benjamin - ĐH FPT nhận giải Vua phá lưới,
Cầu thủ Phạm Viết Khánh - ĐH Duy Tân nhận giải thưởng Thủ môn Xuất sắc nhất.
 
Nguồn: https://thanhnien.vn/dh-duy-tan-vo-dich-giai-bong-da-7-nguoi-sinh-vien-tpda-nang-lan-thu-nhat-185230925174000985.htm
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương Empty Re: Ngành Xây dựng Top 200+ thế giới (QS), SV vô địch châu Á - Thái Bình Dương

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết