SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đội tuyển DTU giành giải Khuyến khích STR Asia Pacific Market Study tại HK

2 posters

Go down

Đội tuyển DTU giành giải Khuyến khích STR Asia Pacific Market Study tại HK Empty Đội tuyển DTU giành giải Khuyến khích STR Asia Pacific Market Study tại HK

Bài gửi by thieuthithuong 24.06.19 21:21

Đội tuyển DTU giành giải Khuyến khích STR Asia Pacific Market Study tại Hong Kong
Với báo cáo phân tích sâu sắc về thị trường du lịch và khách sạn tại Tp. Đà Nẵng, đội tuyển Đại học Duy Tân đã giành giải Khuyến khích Cuộc thi STR Asia Pacific Student Market Study Competition 2019 diễn ra tại Hong Kong vào ngày 21/5/2019 vừa qua.
 
Đội tuyển DTU giành giải Khuyến khích STR Asia Pacific Market Study tại HK IMG_4708c-48
Giảng viên và sinh viên Duy Tân chụp ảnh lưu niệm cùng
ông Steve Hood - Phó chủ tịch cấp cao Smith Travel Research (thứ 3 từ trái sang)
và Giáo sư Kaye Chon - Hiệu trưởng Trường Du lịch, Đại học Hong Kong Polytechnic (thứ 4 từ trái sang)
 
STR Asia Pacific Student Market Study Competition 2019 là cuộc thi nghiên cứu về thị trường khách sạn dành cho sinh viên và học viên cao học trên toàn cầu do STR Global tổ chức. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 tại New York (Mỹ) và sau đó trở thành sân chơi thường niên cho sinh viên cùng học viên cao học yêu thích nghiên cứu thị trường khách sạn. Năm 2019 là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Châu Á với sự tham gia của 13 đội tuyển đến từ các trường cao đẳng và đại học của Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc, Philipines và Việt Nam với đại diện duy nhất là Đại học Duy Tân.
Đội tuyển DTU giành giải Khuyến khích STR Asia Pacific Market Study tại HK IMG_4716c-73
Ông Duane Vinson - Phó Chủ tịch Smith Travel Research, Trợ lý Giám đốc Share Center
trao giải Khuyến khích cho đội tuyển của Đại học Duy Tân
 
Trước khi có mặt tại Hong Kong, các đội đã có khoảng hơn 2 tháng làm việc với một khối lượng dữ liệu “khổng lồ” về thị trường khách sạn của thành phố mà mình lựa chọn do STR cung cấp. Trong khoảng thời gian đó, các đội đã thực hiện phân tích hiệu suất thị trường, phân khúc thị trường, xu hướng thị trường và sự phát triển trong tương lai của thị trường đó. Đội tuyển của Đại học Duy Tân gồm có 4 thành viên gồm: sinh viên quốc tế Trish Maguta và các học viên cao học Nguyễn Thị Minh Thảo, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trương Thị Thùy Nhi đã thực hiện phân tích về thị trường khách sạn tại Tp. Đà Nẵng.
 
Trong quá trình thực hiện báo cáo, ngoài việc dựa trên những dữ liệu về thị trường khách sạn tại Tp. Đà Nẵng đã được cung cấp như: Số lượng khách sạn hiện đang hoạt động, Số lượng khách sạn đang xây dựng, Công suất sử dụng buồng phòng, Giá phòng trung bình của các khách sạn, Tổng số phòng cung ứng, Tổng số phòng đã bán ra,... đội tuyển Đại học Duy Tân còn tham khảo thêm những dữ liệu thu thập được từ Sở Du lịch Tp. Đà Nẵng để có thể đưa ra được những lập luận, phân tích sâu sắc và cụ thể nhất về thị trường khách sạn nói riêng và ngành du lịch của Tp. Đà Nẵng nói chung.
 
Bên cạnh đó, báo cáo của Đại học Duy Tân cũng đã làm nổi bật được một số vấn đề trong ngành Du lịch và Khách sạn của Tp. Đà Nẵng như: Sự tăng trưởng của lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng theo từng năm, Phân khúc lớn nhất là các khách sạn cao cấp (resort), Hội tụ nhiều sự kiện du lịch mang tầm quốc tế,... Sự tỉ mỉ và chủ động trong việc mở rộng dữ liệu, thông tin cùng với phong thái trình bày tự tin, lưu loát, thể hiện được sự hiểu biết sâu rộng về thị trường khách sạn, đội tuyển Đại học Duy Tân đã nhận được sự đánh giá cao từ phía Hội đồng Ban Giám khảo và giành giải Khuyến khích tại STR Asia Pacific Student Market Study Competition 2019.
 
Học viên cao học Nguyễn Thị Minh Thảo - thành viên của đội tuyển Đại học Duy Tân chia sẻ: “Hơn 2 tháng trước khi qua Hong Kong trực tiếp trình bày báo cáo, mỗi thành viên trong đội tuyển đều làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi phải sắp xếp lại những dữ liệu có mối quan hệ với nhau, từ đó phân tích, đánh giá và đưa ra những kết luận chính xác nhất. Tham gia cuộc thi,chúng tôi cũng có cơ hội kết nối với bạn bè quốc tế để cùng giao lưu học hỏi. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để chúng tôi mở rộng vốn hiểu biết của bản thân, rèn luyện và nâng cao nhiều kỹ năng hữu ích là kỹ năng làm việc nhóm, phân tích dữ liệu, thuyết trình bằng tiếng Anh.”
 
(Truyền Thông)

https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4502&pid=2068&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Đội tuyển DTU giành giải Khuyến khích STR Asia Pacific Market Study tại HK Empty Re: Đội tuyển DTU giành giải Khuyến khích STR Asia Pacific Market Study tại HK

Bài gửi by thanhthuong123 26.06.19 16:01

Livestream số 7: Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0
Tối ngày 14/6/2019, Đại học Duy Tân tiếp tục phát sóng Livestream Tư vấn Tuyển sinh số 7 với chủ đề: Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong thời đại công nghệ 4.0 để giải đáp những thắc mắc của các thí sinh và phụ huynh quan tâm đến những lĩnh vực này. Tham gia Tư vấn Tuyển sinh trong Livestream số 7 gồm: TS. Nguyễn Thế Dương - Trưởng Khoa Xây dựng, TS. Lê Vĩnh An - Trưởng Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật, ThS. Lương Xuân Hiếu - Phó Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật và ThS. Trần Thanh Bình - Chủ nhiệm Bộ môn Đồ họa.

Đội tuyển DTU giành giải Khuyến khích STR Asia Pacific Market Study tại HK Livestreamso7voichudekientrucmythuatvaxaydung-98
Livestream số 7 với chủ để: Kiến trúc - Mỹ thuật & Xây dựng trong thời đại công nghiệp 4.0
 
Mở đầu Livestream, Đại học Duy Tân đã cung cấp đến các bậc phụ huynh và các thí sinh những thông tin cơ bản nhất về khối ngành Kiến trúc - Mỹ thuật & Xây dựng thông qua clip giới thiệu về Khoa Kiến trúc và Khoa Xây dựng. Theo đó, Đại học Duy Tân đang triển khai đào tạo các chuyên ngành: Kiến trúc công trình; Kiến trúc nội thất; Xây dựng dân dụng & công nghiệp; Xây dựng cầu đường; Công nghệ quản lý xây dựng; Xây dựng dân dụng & công nghiệp chuẩn CSU; Kiến trúc chuẩn CSU, Thiết kế đồ họa/Game/Multimedia.

Tư vấn Tuyển sinh - Livestream số 7: Kiến trúc - Mỹ thuật và Xây dựng trong Thời đại Công nghiệp 4.0
 
Sinh viên theo học khối ngành Kiến trúc và Xây dựng tại Đại Duy Tân có cơ hội được tiếp cận với chương trình tiên tiến và quốc tế hàng đầu của Mỹ. Đó là kết quả của quá trình hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Đại học Bang California ở Fullerton (một trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ), cùng Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ) với các chương trình Tiên tiến và Quốc tế đầu tiên ở miền Trung về ngành Kiến trúc và Xây dựng từ những năm 2010 - 2011. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Đại học Duy Tân sẽ nhận được từ 19 đến 21 chứng chỉ môn học có giá trị toàn cầu.
Đội tuyển DTU giành giải Khuyến khích STR Asia Pacific Market Study tại HK Livestream07-81
TS. Lê Vĩnh An - Trưởng Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật  giải đáp thắc mắc của các thí sinh tại Livestream số 7
 
Bước vào phần Tư vấn Tuyển sinh, các giảng viên Đại học Duy Tân đã giải đáp nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh và thí sinh về các vấn đề liên quan đến ngành Kiến trúc - Mỹ thuật & Xây dựng. 
 
Với câu hỏi: “Ngành Kiến trúc có xét học bạ không và cơ hội việc làm của ngành này sau khi tốt nghiệp?” của bạn Hải Nam Hồ, TS. Lê Vĩnh An và ThS. Lương Xuân Hiếu đã trả lời rằng: Ngành Kiến trúc của Đại học Duy Tân xét tuyển theo 2 hình thức là Xét học bạ và Xét điểm THPT Quốc gia. Riêng với điểm môn Vẽ Mỹ thuật sẽ được nhân hệ số 2 và thí sinh có thể tham gia vào Kỳ thi Vẽ do Đại học Duy Tân tổ chức vào ngày 29 & 30/6/2019 hoặc dùng kết quả thi môn Vẽ Mỹ thuật tại các trường đại học có tổ chức thi trong cả nước. Về vấn đề cơ hội việc làm, sinh viên cả ngành Kiến trúc và Xây dựng có rất nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân cũng mới Ký kết Hiệp định thư với Quỹ hỗ trợ du học Nhật Bản - JOOSS, qua đó sinh viên sẽ có thêm những cơ hội thực tập và làm việc với các công ty Nhật Bản hoạt động tại cả Việt Nam và Nhật Bản.
 
Bạn có nick Facebook Hân Di hỏi: Theo học ngành Xây dựng của Đại học Duy Tân sau này sẽ đi thực tập ở những công ty nào?
 
TS. Nguyễn Thế Dương trả lời: Khi theo học ngành Xây dựng tại Đại học Duy Tân, các bạn sẽ trải qua 3 kỳ thực tập trong đó có kỳ thực tập tốt nghiệp là quan trọng nhất. Các bạn sẽ được thực tập tại tất cả các công ty hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng đóng trên địa bàn Tp. Đà Nẵng và ở một số thành phố khác như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,... Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và đảm nhiệm công việc như một kỹ sư thực thụ. Có nhiều công ty cũng đã liên hệ với Khoa Xây dựng của nhà trường để đặt vấn đề về việc tiếp nhận và hỗ trợ chi phí cho sinh viên của Khoa khi đến thực tập.
 
Theo dõi Livestream Tư vấn Tuyển sinh từ những số phát sóng đầu tiên, nhiều bạn thí sinh đã gửi câu hỏi về trước cho chương trình nhờ giải đáp vân đề là: Tại sao ngành Thiết kế Đồ họa của Duy Tân không xét môn Vẽ?
 
ThS. Trần Thanh Bình trả lời: Đại học Duy Tân không xét môn Vẽ là muốn tạo cơ hội cho các bạn thí sinh có kết quả học và thi tốt ở những bộ môn khác nhưng có niềm yêu thích với ngành Thiết kế Đồ họa. Biết vẽ là một lợi thế nhưng đó không phải là điều kiện tiên quyết. Khi theo học ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học Duy Tân, sinh viên cũng sẽ được học vẽ từ đơn giản cho đến phức tạp và theo thời gian, năng lực cũng như kỹ năng vẽ của các em sẽ được nâng cao nên các em cứ yên tâm.
 
Quan tâm đến chương trình hợp tác quốc tế, bạn Ngã Nghi hỏi rằng: Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc có những ưu điểm gì nổi bật?
 
TS. Lê Vĩnh An trả lời: Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc của Đại học Duy Tân hay còn gọi là chương trình CSU có sự hợp tác với trường Đại học Cal Poly. Theo học chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội lấy được những chứng chỉ môn học có giá trị toàn cầu, có nhiều học phần sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên cao cấp đến từ Mỹ, kỹ năng ngoại ngữ, năng lực tư duy sáng tạo,... của sinh viên cũng vượt trội hơn hẳn. Bên cạnh chương trình tiên tiến, ngành Kiến trúc theo chương trình thường của Đại học Duy Tân cũng được xây dựng theo định hướng kiểm định quốc tế. Nhà trường đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với một số trường đại học của Hàn Quốc và Nhật Bản để tham khảo chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế để có những điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với chương trình đào tạo của Đại học Duy Tân. 
 
Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi khác về các vấn đề như: điểm chuẩn các ngành, học phí, học bổng, bí quyết học tập hiệu quả,... cũng được các giảng viên Đại học Duy Tân chia sẻ và giải đáp nhiệt tình.
 
Livestream Tư vấn tuyển sinh số 8 với chủ đề “Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản trị, Tài chính Ngân hàng và Marketing” sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 19h ngày 18/6/2019 trên Fanpage của Đại học Duy Tân. Hãy cùng theo dõi và lắng nghe những chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc từ phía các thầy cô Đại học Duy Tân để có những sự chọn về ngành nghề phù hợp với bản thân nhé!
 
(Truyền Thông)
https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4520&pid=2064&lang=vi-VN
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết