Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chao đậu Mikiri
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chao đậu Mikiri
Thành phần và công dụng
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hướng dẫn sử dụng
Bảo quản
- Chao đậu Mikiri được sản xuất theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến, sử dụng an toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
- Nguyên liêu hoàn toàn từ đậu nành tự nhiên, không phẩm màu độc hại.
- Sản phẩm có hương vị béo thơm đậm đà từ những miếng đậu hũ lên men và cay nồng hấp dẫn từ ớt tươi xay nhuyễn cùng rượu hảo hạng, cho các món luộc, nướng hay nấu trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết, kích thích khứu giác và vị giác.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng làm nước chấm hay chế biến các món ăn.
- Chao đậu Mikiri dùng thơm và béo hơn từ sau 30 ngày trở đi tính từ ngày sản xuất.
Bảo quản
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Đậy kín nắp sau mỗi lần dùng.
bepdemen- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 262
Join date : 08/12/2018
Similar topics
» Công dụng và cách bảo quản chao môn Mikiri
» Đậm Đà Hương Vị Với Chao Môn Mikiri
» Chao Môn Mikiri Đậm Đà Hương Vị
» Đậm Đà Hương Vị Với Chao Môn Mikiri
» Chao Mikiri - Dân dã đậm đà hương vị Việt
» Đậm Đà Hương Vị Với Chao Môn Mikiri
» Chao Môn Mikiri Đậm Đà Hương Vị
» Đậm Đà Hương Vị Với Chao Môn Mikiri
» Chao Mikiri - Dân dã đậm đà hương vị Việt
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết