SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021'

3 posters

Go down

Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021' Empty Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021'

Bài gửi by thieuthithuong 24.10.21 19:37

Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021'
 
Ấp ủ sáng kiến tái sử dụng lốp cao su phế thải thành các sản phẩm có giá trị, nhóm Lambo Team của Đại học (ĐH) Duy Tân đã nhanh chóng triển khai và đạt được những kết quả đáng quan tâm.
Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021' Ck1-91
Đội Lambo Team và hình ảnh mô tả sản phẩm của Dự án “G - Hug”
 
Dự án "G-Hug" (Sản phẩm tái sử dụng từ cao su) của nhóm sau đó đã được gửi đi tham dự cuộc thi "ECO-n 2021" và đã tạo ấn tượng với Hội đồng Ban Giám khảo.
 
Chung cuộc, dự án của sinh viên Duy Tân đã xuất sắc được trao giải Ba toàn quốc cùng 2 giải thưởng phụ là: "Giải Dự án được yêu thích nhất", và "Giải thưởng cổ vũ xuất sắc nhất" tại vòng Chung kết "ECO-n 2021" diễn ra vào ngày 3-10-2021 vừa qua dưới hình thức thi đấu trực tuyến.
 
"ECO-n 2021" là cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp đặt mục tiêu đưa công tác khởi nghiệp gắn liền với trách nhiệm môi trường. Cuộc thi do Đoàn Thanh niên, Khoa Quốc tế, ĐH Quốc gia Hà Nội cùng Câu lạc bộ Tình nguyện của Khoa phối hợp tổ chức.
 
Cuộc thi đã mở ra cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện đam mê khởi nghiệp, biến ý tưởng thành hiện thực và đưa ra những góc nhìn, hành động của mình liên quan đến thực trạng môi trường Việt Nam hiện nay. Đối tượng dự thi là học sinh các trường Trung học Phổ thông (THPT) và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc. 2 đối tượng dự thi, tham gia thi ở cùng một nội dung.
 
"ECO-n 2021" đã thu hút 68 đội chơi trong cả nước với nhiều dự án sáng tạo cùng tranh tài quyết liệt ở 5 vòng đấu để lọt vào vòng Chung kết. Trong đó, dự án G-Hug của đội Lambo Team đến từ các bạn sinh viên ĐH Duy Tân là đội duy nhất của Đà Nẵng và cả miền Trung, xuất sắc giành được 1 trong 12 "tấm vé vàng" từ Ban Giám khảo để bước vào vòng Chung kết.
 
Chia sẻ về ý tưởng khởi nghiệp của đội Lambo Team, bạn Nguyễn Phan Thành Luân cho biết: "Sau khi tình cờ nhìn thấy nhiều hộ gia đình trưng dụng các thùng sơn cũ hay thùng xốp để đựng rác thải sinh hoạt, nhận thấy những thùng rác này thường không có nắp đậy và không có tính thẩm mỹ…
 
Từ đó, chúng em đã nảy ra ý tưởng: ‘Tại sao không tái sử dụng những săm lốp cao su phế thải để sản xuất những vật dụng có giá trị, vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm kinh phí?’. Nhận thấy rõ lợi ích từ ý tưởng này, các thành viên của nhóm đã bắt tay vào thực hiện ngay bởi chúng em mong muốn sẽ góp một phần nho nhỏ công sức để xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp."
 
Trong khâu sản xuất, Dự án"G-Hug" được tiến hành triển khai theo 4 bước:
 
- Bước 1: Rác thải cao su sẽ được thu gom về tại một điểm;
 
- Bước 2: Phân loại rác thải, tùy theo các loại cao su mà công nhân sẽ vệ sinh, ép, cắt;
 
- Bước 3: Gia công tạo thành những sản phẩm theo mẫu thiết kế có sẵn và lắp ráp một cách hoàn chỉnh;
 
- Bước 4: Công nhân hoàn thiện sản phẩm bằng cách sơn màu và đưa đến người tiêu dùng sản phẩm hoàn thiện nhất.
 
Các sản phẩm mà Dự án "G-Hug" mang đến cho người tiêu dùng gồm: thùng rác, thảm, chậu hoa, dép, …
Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021' Ck2-68
5 thành viên của đội Lambo Team với những thông điệp về môi trường
 
Tất cả đều từ cao su phế thải. Giá trị từ dự án này chính là việc góp phần bảo vệ môi trường sống, tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu chất thải và khí thải độc hại, bảo vệ sức khỏe người dân khi sử dụng các sản phẩm vừa đẹp mà vừa có giá thành phù hợp.
 
Tranh tài quyết liệt tại vòng Chung kết cuộc thi "ECO-n 2021", tại bảng thi đấu dành cho các trường đại học, cao đẳng và học viện, đội Lambo Team đã có phần thể hiện đầy ấn tượng và Dự án "G-Hug" đã xuất sắc giành giải Ba chung cuộc cùng 2 giải thưởng phụ là:
 
- "Giải Dự án được yêu thích nhất", và
 
- "Giải thưởng cổ vũ xuất sắc nhất".
 
Là thành viên của đội Lambo Team đến từ ĐH Duy Tân, sinh viên Ngô Thị Minh Nguyệt chia sẻ: "Trong vòng thi chung kết, chúng em gặp nhiều sự cố về đường truyền mạng, lỗi kỹ thuật mà thời gian thi thì cứ trôi qua. Lấy lại bình tĩnh, giải quyết các sự cố gặp phải, chúng em quyết tâm thể hiện tốt nhất phần trình bày dự án.
 
Khi Ban Giám khảo công bố giải thưởng, đội chúng em đã không giấu được sự sung sướng và hạnh phúc. Tuy không giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi nhưng chúng em đã chiến thắng được bản thân và vượt qua tất cả trở ngại.
 
Chúng em mong muốn gửi lời cảm ơn đến doanh nghiệp xã hội Green Impact Vietnam đã hỗ trợ đội trong các vấn đề về kiến thức môi trường cũng như mảng pháp lý cho dự án, bên cạnh đó là sự giúp đỡ nhiệt tình của anh Nguyễn Đức Kiên đến từ Trung tâm Khởi nghiệp DTU và Đoàn trường ĐH Duy Tân. Từ dự án này, trong năm 2022, chúng em dự định sẽ kết hợp với doanh nghiệp xã hội Green Impact Vietnam để nghiên cứu để có ra được sản phẩm tốt nhất và cung cấp cho thị trường."
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Trường Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* 1 trong 400 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2021 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/sv-dh-duy-tan-gianh-giai-ba-chung-ket-cuoc-thi-eco-n-2021-20211018165033989.htm)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1571
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021' Empty Re: Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021'

Bài gửi by oanhoanh2211 27.10.21 12:30

Bí quyết đạt Điểm cao của một số Thí sinh Trúng tuyển vào ĐH Duy Tân năm 2021
Không hẹn mà gặp, những điểm tương đồng về bí quyết đạt điểm cao của các tân sinh viên Trần Thị Mỹ Hạnh (26.7/30 điểm) theo học ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU, Phan Thị Cẩm Tú (26.55/30 điểm) theo học ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng của ĐH Duy Tân,… chính là sự chăm chỉ, thường xuyên rèn luyện, sáng tạo ra cách học cho riêng bản thân, và luôn luôn phải… “thiết quân luật” chính bản thân. Niềm vui lớn đã đến khi các bạn trẻ này đều nhận được Học bổng Toàn phần từ ĐH Duy Tân để yên tâm học tập giữa lúc dịch bệnh COVID-19 vẫn đang gây ảnh hưởng mọi mặt về đời sống, kinh tế, xã hội, giáo dục,…
 
Trần Thị Mỹ Hạnh với ước mơ trở thành doanh nhân năng động và thành đạt
 
Luôn tự nhận mình là một học sinh có sức học vừa phải ở trong lớp tại THPT Tân Kỳ (tỉnh Nghệ An) nhưng với sự nỗ lực không ngừng ở năm cuối cấp, Trần Thị Mỹ Hạnh đã đạt được điểm số khá cao trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Theo Mỹ Hạnh, để đạt được điểm số này là nhờ vào sự tập trung cao độ trong giờ học để tiếp thu kiến thức bên cạnh việc luôn ôn luyện nghiêm túc tại nhà.
Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021' My-hanh-34
Chắc chắn những kế hoạch, dự định của Mỹ Hạnh - cô gái
có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán sẽ trở thành hiện thực
với những nỗ lực không ngừng
 
Với tổng điểm thi 3 môn là 26.7/30 điểm, trong đó điểm số cao nhất là 9 ở môn tiếng Anh và 8.75 ở môn Ngữ văn, Mỹ Hạnh cho biết: “Em rất coi trọng các giờ học trên lớp về những phần kiến thức do các thầy cô truyền đạt và luôn cố gắng làm đầy đủ các bài tập trong sách giáo khoa. Riêng những kiến thức khó hiểu và dễ gây nhầm lẫn, em có một cuốn sổ tay để ghi lại và thường xuyên mở ra xem để khắc sâu các nội dung này. Bên cạnh đó, em dành rất nhiều thời gian để làm các đề thi và ‘căn giờ’ nghiêm chỉnh như trong một giờ kiểm tra thực sự.”
 
Vô cùng hào hứng và phấn khởi khi biết tin nhận được Học bổng 100% ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU từ ĐH Duy Tân, cô gái nhỏ xinh Trần Thị Mỹ Hạnh chia sẻ rằng: “Giữa lúc dịch bệnh đang làm cho cuộc sống của người dân khắp nơi và cả gia đình nhỏ của em bị ảnh hưởng nặng nề thì thông tin nhận được Học bổng Toàn phần ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU từ ĐH Duy Tân thực sự là 1 tin vui quá lớn. Em vô cùng biết ơn khi được ĐH Duy Tân trao cơ hội này để chặng đường học tập không bị gián đoạn vì những khó khăn về kinh tế của gia đình.”
 
Với ước mơ trở thành nữ doanh nhân năng động và thành đạt trong tương lai, Mỹ Hạnh cho biết người “truyền cảm hứng” cho em mỗi ngày không ai khác chính là người mẹ luôn tảo tần làm việc để nuôi sống cả gia đình. Đây cũng là lý do khiến em không chút ngần ngại đặt bút đăng ký chọn học ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU của ĐH Duy Tân để theo nghiệp của mẹ và cũng chính là đam mê của bản thân.
 
Em bộc bạch: “Mẹ em là một tiểu thương, chủ hiệu bán áo quần nho nhỏ ở chợ mà thu xếp toàn vẹn cho việc ăn học của mấy anh chị em chúng em. Thời gian nghỉ hè, nghỉ Tết hay khi thu xếp được việc học, em luôn cùng mẹ bán hàng và hỗ trợ khâu chọn và nhập hàng. Cũng chính trong lúc đỡ đần mẹ, em không biết mình từ bao giờ đã ‘yêu’ cách ‘PR’ quảng cáo cho các mặt hàng mới, tư vấn cho khách hàng, cách chọn lựa các loại mặt hàng phù hợp cho từng khách hàng cũng như làm ‘Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi’. Do vậy em đã không hề đắn đo khi chọn theo học ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU của ĐH Duy Tân.”
 
Phan Thị Cẩm Tú với ước mơ làm việc trong ngành Logistics
 
Sinh năm 2001, Phan Thị Cẩm Tú đã có 1 năm theo học tại một trường đại học ở Tp. Huế và đây cũng là khoảng thời gian cô bạn nhận ra rằng mình không hề “hợp” với ngành đã chọn. Mạnh dạn xin phép ba mẹ được “tạm dừng” học đại học, Cẩm Tú dành thêm 1 năm để tự ôn thi vào ngôi trường mình mơ ước với ngành học thực sự yêu thích.
 
Phan Thị Cẩm Tú chia sẻ: “Khi học ngành mình không thích, mỗi ngày đến trường em đều thấy băn khoăn và không tìm thấy niềm vui trong học tập. Em luôn tự hỏi, đây có phải là ngành học mà mình thích và đâu là công việc mà mình sẽ làm với tất cả đam mê trong tương lai? Mình có thể gắn bó lâu dài với ngành học và công việc này không? Sau một thời gian suy nghĩ cặn kẽ về năng lực và ước muốn của bản thân, em quyết định tạm dừng việc học hiện tại, ôn thi lại để học ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng mà mình yêu thích.”
 
Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021' C%E1%BA%A9m-T%C3%BA-59
Cẩm Tú là một trong những Tân Sinh viên ĐH Duy Tân
có điểm tiếng Anh rất cao
 
Sau 1 năm ôn luyện miệt mài, thành quả mà Cẩm Tú nhận được thật “ngọt ngào” với tổng điểm thi đạt 26.55/30 điểm, trong đó môn tiếng Anh đạt cao nhất là 9 điểm. Cô bạn khiêm tốn khi nhận định rằng đề thi năm nay không quá khó và vừa sức với mình: “Thời gian ôn thi của em xoay quanh việc giải các đề thi thử mà em tự tải trên mạng Internet và cả ‘xin’ từ những anh chị đã đi thi trước đây. Cả 3 môn thi em đều tập trung rèn luyện kỹ năng giải đề và ‘canh’ thời gian thật sát. Em nghĩ rằng để đạt được điểm số cao, ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng phần kiến thức thì mỗi thí sinh phải biết cách phân phối thời gian làm bài trắc nghiệm cũng như tự luận sao cho hợp lý. Việc phân bổ thời gian làm bài rất quan trọng để em có thể làm nhanh các câu dễ và dành thêm thời gian cho câu khó cũng như có thời gian ‘thừa’ cho việc rà lại bài làm trước khi nộp.”
 
Cô gái sinh năm 2001 khiêm tốn cho rằng, đỗ đại học với điểm số như kỳ vọng phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân, sự “hậu thuẫn” vững chắc của gia đình cộng thêm một chút may mắn. Niềm vui nhân đôi khi ít lâu sau, Phan Thị Cẩm Tú biết tin mình nhận được Học bổng Toàn phần chương trình Tài năng ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng của ĐH Duy Tân.
 
Khi được hỏi về lý do lựa chọn ngành học đang được xem là “thời thượng” này, Cẩm Tú chia sẻ: “Em đã tìm hiểu về ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng một thời gian khá lâu rồi. Đây là ngành được giới trẻ chúng em rất ‘ưa chuộng’ không chỉ bởi cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn mà còn là ngành nghề được các nhà tuyển dụng ‘săn đón’ với mức lương cao.Trong thời đại Công nghệ 4.0 như hiện nay, nhu cầu nhân sự ngành Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng để vận hành, kiểm soát và phục vụ các hoạt động thương mại điện tử là cấp thiết hơn bao giờ hết. Bản thân em cũng muốn được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại và có nhiều trải nghiệm mới từ nghề nghiệp mỗi ngày. Bởi vậy, em vô cùng hạnh phúc khi biết tin mình ‘trúng tuyển’ vào ĐH Duy Tân với ngành học yêu thích và còn nhận được Học bổng Toàn phần để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình trong những năm tới.”
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5113&pid=2064&lang=vi-VN
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 903
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021' Empty Re: Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021'

Bài gửi by thanhthuong123 27.10.21 12:58

Lễ Công bố Thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính
Nhằm từng bước chuẩn bị cho việc chuyển đổi mô hình hoạt động từ trường Đại học thành Đại học, trong thời gian qua, các trường đào tạo thuộc Trường Đại học Duy Tân nói chung và Trường Kinh tế nói riêng đã tích cực xây dựng, hoàn thiện đội ngũ nhân sự nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên. Trong đó có việc thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính, được tách ra từ Khoa Quản trị Kinh doanh thuộc Trường Kinh tế. Vào chiều ngày 4/10/2021, được sự đồng ý của Hội đồng và Ban giám hiệu trường Đại học Duy Tân, Lễ Công bố thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính và quyết định bổ nhiệm chức vụ đã được diễn ra tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.
Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021' 2G6A7580c-33
Lễ Công bố Thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính
 
Buổi lễ có sự tham dự của Nhà giáo Ưu tú. Anh hùng Lao động. Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng thường trực, PGS. TS. Phan Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Kinh tế, ThS. Hoàng Thị Xinh - Phó trưởng phòng Tổ chức cùng các Trưởng/Quyền trưởng, Phó các Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường Kinh tế.
 
Mở đầu buổi lễ, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ đã phát biểu, khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng bộ máy hoạt đông, trong đó quan trọng nhất là tổ chức nhân sự, nhằm từng bước chuyển đổi mô hình hoạt động từ trường Đại học thành Đại học. Việc thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính là hoạt động thiết thực nhằm tối ưu hóa công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như khẳng định thứ hạng của trường trên Bảng xếp hạng trong nước và thế giới. 
 
Ngay sau đó, ThS. Hoàng Thị Xinh - Phó trưởng phòng Tổ chức đã công bố quyết định thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính từ ngày 27/9/2021 và Quyết định tái bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Kinh tế cho PGS. TS. Phan Thanh Hải, quyết định bổ nhiệm chức vụ Quyền Trưởng Khoa Kinh tế - Tài chính cho ThS. Nguyễn Thị Hạnh, cùng nhiều quyết định thành lập bộ môn, bổ nhiệm/tái bổ nhiệm chức vụ cho các cán bộ, giảng viên khác trực thuộc trường Kinh tế.
 
Đại diện Trường Kinh tế, PGS. TS. Phan Thanh Hải thay mặt toàn bộ các cán bộ, nhân viên thuộc Trường Kinh tế cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, cam kết sẽ cùng nhau đoàn kết, cố gắng hoàn thành những trọng trách được giao, từng bước tối ưu hóa công tác quản lý cũng như nâng cao chất lượng đào tạo, phối hợp cùng các trường đào tạo khác khẳng định vị thế của Đại học Duy Tân trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.
 
Đại diện Khoa Kinh tế - Tài chính mới thành lập, ThS. Nguyễn Thị Hạnh - Quyền trưởng Khoa Kinh tế - Tài chính cũng cam kết sẽ bằng tất cả nhiệt huyết của bản thân cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao, đóng góp vào quá trình phát triển của Trường Kinh tế cũng như Trường Đại học Duy Tân.
 
Bày tỏ sự hân hoan, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Duy Tân chúc mừng những thành tích mà Trường Kinh tế đã đạt được trong thời gian qua đồng thời kỳ vọng vào việc thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính sẽ tạo ra những bước phát triển mới trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học ngay trong năm học 2021-2022 và trong những năm tới.
 
Lễ Công bố thành lập Khoa Kinh tế - Tài chính đánh dấu một cột mốc khởi đầu đầy hứa hẹn trong việc cung cấp cho thị trường lao động một số lượng lớn nguồn nhân lực Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng trẻ trung, năng động, chuyên môn cao, sẵn sàng hội nhập với nền kinh tế trong và ngoài nước.
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5117&pid=2064&lang=vi-VN
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021' Empty Re: Sinh viên Đại học Duy Tân giành giải Ba chung kết cuộc thi 'ECO-n 2021'

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết