SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu

3 posters

Go down

Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Empty Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu

Bài gửi by thieuthithuong 22.12.21 22:18

Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Thành phố Đà Nẵng 2021”
Mang đến Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu khoa học Thành phố Đà Nẵng năm 2021” đề tài khá thú vị và chưa từng được triển khai nghiên cứu - “Phơi nhiễm bệnh nhân và các yếu tố liên quan của sinh viên Y - Điều dưỡng, trường Đại học (ĐH) Duy Tân”, nhóm tác giả là sinh viên Duy Tân đã được trao giải Ba tại Lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Lễ khai mạc Festival Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Thành phố Đà Nẵng năm 2021 diễn ra vào sáng 11/12/2021.
Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu H3-27
Sinh viên Duy Tân (2 bạn phía bên trái)
đại diện nhóm nhận giải Ba tại Lễ trao giải
 
Đây là cuộc thi uy tín được Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố và Thành đoàn Đà Nẵng phối hợp tổ chức, dành cho các tác giả/nhóm tác giả là sinh viên có công trình nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực như: Khoa học Tự nhiên, Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa học Y Dược, Khoa học Nông nghiệp. Sau hơn 11 tháng triển khai, Ban tổ chức nhận được hơn 500 đề tài của sinh viên 16 trường Đại học, Cao đẳng gửi đến tham dự vòng cơ sở. 150 đề tài tốt nhất đã được lựa chọn vào vòng thi cấp thành phố.
 
Tham gia cuộc thi, đến từ ĐH Duy Tân có nhóm sinh viên khối ngành Y-Điều dưỡng gồm các bạn Phan Phạm Hữu, Nguyễn Thanh Minh, Nguyễn Đăng Khánh, Hoàng Nhật Ân, Đặng Văn Trí cùng khóa K23. Theo nhóm sinh viên Duy Tân, xuất phát điểm lựa chọn đề tài nghiên cứu về Phơi nhiễm bệnh nhân và các yếu tố liên quan chính là tại thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát và chưa thể kiểm soát như hiện nay, tại Việt Nam vẫn chưa có nghiên cứu nào về vấn đề phơi nhiễm bệnh viện của sinh viên trong thực hành lâm sàng tại bệnh viện. Trong khi, cùng với nhân viên y tế là những người thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân có bệnh truyền nhiễm, dẫn đến có nguy cơ cao về phơi nhiễm bệnh nghề nghiệp chính là đối tượng sinh viên Y khoa - là những nhân viên y tế tương lai, đang hỗ trợ chăm sóc và điều trị cho người bệnh cũng đứng trước nguy cơ phơi nhiễm trong bệnh viện khá cao như các nhân viên y tế.
Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Bk-67
Chứng nhận đạt giải Ba của sinh viên Duy Tân
 
Nghiên cứu của nhóm nhằm mô tả tình trạng phơi nhiễm trong quá trình thực hành tại bệnh viện của sinh viên ngành Y và tìm hiểu các yếu tố liên quan đến tình trạng phơi nhiễm bệnh viện của đối tượng nghiên cứu. Từ đó, nghiên cứu là cơ sở để đề xuất các biện pháp can thiệp, hướng đến phòng chống khả năng phơi nhiễm của sinh viên trong quá trình thực hành lâm sàng tại các cơ sở y tế, bao gồm 18 bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. Đồng thời, đó cũng là tài liệu tham khảo để tiến hành các nghiên cứu liên quan đến phơi nhiễm bệnh viện trên đối tượng sinh viên, nhân viên y tế, góp phần làm giảm thiểu tình trạng phơi nhiễm bệnh viện nói chung.
 
Lựa chọn nghiên cứu một đề tài rất ý nghĩa và cần thiết ở ngay thời điểm tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay đã thể hiện sự nhạy bén, thích ứng với những thay đổi của xã hội cũng như trách nhiệm với cộng đồng của sinh viên khối ngành Y-Điều dưỡng ĐH Duy Tân. Đề tài “Phơi nhiễm bệnh nhân và các yếu tố liên quan của sinh viên Y - Điều dưỡng, trường ĐH Duy Tân” đã lọt vào Top 14 đề tài xuất sắc và được Ban tổ chức trao giải Ba chung cuộc.
Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu H1-91
Các thành viên của nhóm thực tập tại bệnh viện cùng các bạn trong lớp
 
Đến từ nhóm nghiên cứu của ĐH Duy Tân, bạn Phan Phạm Hữu chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên các thành viên trong nhóm cùng thực hiện một đề tài nghiên cứu khoa học. Tham dự cuộc thi, chúng em đã được tiếp xúc, giao lưu và chia sẻ với sinh viên các trường bạn. Quả thực, lọt vào Top 14 là những đề rất hay và mang tính thực tế cao. Em và các bạn trong nhóm cảm thấy rất vui và tự hào bởi sau 1 năm thực hiện đề tài, chúng em đã được ghi nhận với thành công bước đầu. Nhóm chúng em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Đình Tùng - Giảng viên hướng dẫn đã rất nhiệt tình chỉ dẫn nhóm để có được thành công hôm nay.”
 
(Truyền Thông)
 
Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5163&pid=2068&lang=vi-VN
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1596
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Empty Re: Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu

Bài gửi by oanhoanh2211 26.12.21 16:24

[size=32]Sinh viên quốc tế Trường ĐH Duy Tân đạt giải cao nhất cuộc thi Hùng biện của LHQ[/size]
Với chủ đề 'Phục hồi sau đại dịch', Frances Summer Dale V. Dy, đến từ Philippines, hiện đang là sinh viên năm 2 ĐH Duy Tân đã xuất sắc đạt giải Grand Prize trong cuộc thi Nhà lãnh đạo toàn cầu 2021 tại VN với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của LHQ.
Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Summer-16394742191371975522825
Sinh viên Frances Summer Dale V. Dy (người Philippines) đang học tại ĐH Duy Tân đã giành Giải thưởng cao nhất trong Cuộc thi Nhà lãnh đạo Toàn cầu 2021 của UN
 
Cuộc thi Nhà Lãnh đạo Toàn cầu được thực hiện bởi Tổ chức Hope to the Future Association. Đây là tổ chức phi chính phủ về giáo dục thuộc LHQ, chuyên tổ chức các hội nghị học thuật về LHQ và đã đăng cai tổ chức cuộc thi này về chương trình nghị sự của LHQ cùng các vấn đề toàn cầu từ năm 2012, với sự hợp tác của các cơ quan LHQ bao gồm UN DGC, UNAI và UNDP Việt Nam. Nhà Lãnh đạo Toàn cầu là cuộc thi hùng biện và viết luận bằng tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên trên toàn thế giới về chủ đề LHQ và các vấn đề quốc tế khác.
 
Tham gia cuộc thi năm 2021 tại Việt Nam, có hàng trăm thí sinh đến từ Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Đài Loan, Philippines, Thái Lan,... Các thí sinh được chia thành 4 nhóm thi khác nhau gồm: Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, và Đại học.
 
Mỗi nhóm thi tiếp cận các chủ đề khác nhau dựa trên 17 Mục tiêu phát triển bền vững của LHQ. Từ chủ đề nhận được, các thí sinh phân tích các vấn đề toàn cầu, chỉ ra hiện trạng và đề xuất cácgiải pháp theo quan điểm cá nhân. Thí sinh có thể hình thành những ý tưởng cụ thể về cách đối phó trước những thách thức toàn cầu và phát triển tư duy phản biện của bản thân.
Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Anh-bia-16394742568241415400675
Chứng nhận giải thưởng của Frances Summer Dale V. Dy
 
Là một người rất quan tâm đến các vấn đề xã hội, nhất là trong giai đoạn đại dịch như hiện nay đang hiện hữu nhiều vấn đề cấp thiết cần giải quyết, Frances Summer Dale V. Dy đã không ngần ngại ghi danh tham gia dự thi với mong muốn thể hiện quan điểm và đưa ra giải pháp hỗ trợ.
 
Cuộc thi được tổ chức online, do đó, các thí sinh tự ghi âm file dự thi của mình theo các chủ đề do Ban tổ chức đưa ra. Dự thi trong nhóm đối tượng Sinh viên Đại học, Summer đã hùng biện về chủ đề "Phục hồi sau Đại dịch" và được trao Giải thưởng cao nhất với phần trình bày và phản biện đầy tự tin và thuyết phục.
 
Summer cho biết: "Trong bài thi hùng biện của mình, em đã nói về việc phục hồi sau Đại dịch COVID-19 đồng nghĩa với việc cần xem xét lại các chính sách năng lượng - nằm ở mục tiêu thứ 13 ‘Hành động Bảo vệ Khí hậu’ trong tổng thể 17 mục tiêu phát triển bền vững của LHQ. Khí hậu phải là vấn đề cốt lõi trong việc hoạch định các chính sách kinh tế mới.
 
Nếu các chính sách kinh tế tập trung vào vấn đề khí hậu và môi trường, thì sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta sẽ được cải thiện. Em đã dành rất nhiều tâm huyết cho bài trình bày của mình khi tham gia cuộc thi này. Trong đó, em đã tìm kiếm thông tin, đọc sách, báo và xem phim tài liệu về nhiều chủ đề, nhiều lĩnh vực khác nhau để có được cái nhìn toàn diện và sâu sắc nhất về vấn đề mình trình bày.
 
Là sinh viên ĐH Duy Tân, được luôn trau dồi kỹ năng mềm, tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình,… trong suốt quá trình học đã giúp em thực sự tự tin để hoàn thành tốt cuộc thi. Giải thưởng này thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với em. Điều này đã phần nào cho thấy thành công của bản thân em trong việc lan tỏa những quan điểm và thông điệp của bản thân tới mọi người xung quanh."
 
Ban Tổ chức đã trao 93 giải thưởng cho các thí sinh đến từ các nước. Riêng đối với nhóm đối tượng dự thi Sinh viên Đại học, các giải thưởng cụ thể dành cho sinh viên thuộc các trường gồm:
 
Giải Grand Prize có:
 
- ĐH Duy Tân (Việt Nam)
 
Giải Excellence Award có:
 
- ĐH Quốc gia Seoul (Hàn Quốc)
 
- ĐH Thăng Long (Việt Nam)
 
Giải OutstandingAward có:
 
- ĐH Quốc gia Seoul (Hàn Quốc)
 
- ĐH Thăng Long (Việt Nam)
 
Giải DistinguishedAward có:
 
- ĐH Quốc gia Seoul (Hàn Quốc)
 
- ĐH Thăng Long (Việt Nam)
 
- ĐH Hà Nội (Việt Nam)
 
- ĐH Naresuan (Thái Lan)
 
- ĐH Tohoku (Nhật Bản)
 
Ở các nhóm thi thuộc các bậc học thấp hơn, cuộc thi là cuộc tranh tài giữa học sinh của những trường quốc tế và trường điểm cấp 1, 2, 3 hàng đầu ở Việt Nam, mà tiêu biểu là Trường Quốc tế Việt Nam - Phần Lan và Trường THCS Đoàn Thị Điểm cũng đã đạt được 2 giải Grand Prize khác.
 
Được biết, sinh viên Frances Summer Dale V. Dy hiện đang theo học ngành Quản trị Marketing & Chiến lược thuộc Chương trình Tài năng (HP) - chương trình đào tạo mới được triển khai ở những năm gần đây của ĐH Duy Tân nhằm đào tạo ra những thế hệ sinh viên phát triển toàn diện, đạt chuẩn quốc tế, tự tin hội nhập với thị trường lao động toàn cầu.
 
Trước khi đến với Cuộc thi Nhà lãnh đạo Toàn cầu 2021 tại Việt Nam, Summer đã là một trong những sinh viên rất tích cực và nổi bật trong Câu Lạc bộ Tranh luận (DTU Debate Club) của ĐH Duy Tân.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính&Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
T.TH
 
Nguồn: https://tuoitre.vn/sinh-vien-quoc-te-truong-dh-duy-tan-dat-giai-cao-nhat-cuoc-thi-hung-bien-cua-lhq-20211214163624777.htm
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 926
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Empty Re: Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu

Bài gửi by thanhthuong123 26.12.21 17:04

[size=32]Đại dịch COVID-19 - khó khăn, cơ hội, lựa chọn nào cho du học sinh?[/size]
Như chúng ta đều đã biết, đại dịch COVID-19 diễn ra trên quy mô toàn cầu, đã tác động nặng nề đến hầu như tất cả các ngành nghề kinh tế, trong đó thị trường giáo dục, mà cụ thể là du học nước ngoài cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng ít nhiều.
Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Ghepkk-1-163824312925641795815
Hợp tác với các đại học danh tiếng trên thế giới đang mang đến nhiều hiệu quả trong công tác đào tạo và nâng cao trình độ cho sinh viên Duy Tân
 
Một phân tích vào cuối năm 2020 của Viện Nghiên cứu Chính sách Công của Mỹ cho thấy số lượng du học sinh đến Mỹ năm học 2020-2021 suy giảm từ 63%~98% so với năm học 2018-2019, rơi vào khoảng 6.000 đến 12.000, thấp nhất kể từ khi Thế chiến thứ II kết thúc (con số đầu tiên được ghi nhận là 7.800 vào năm học 1947-1948).
 
Tình trạng tương tự cũng xảy ra ở các nước khác như Anh, Úc, Canada, Nhật Bản,… khi chính phủ các nước buộc phải đóng cửa biên giới, các lãnh sự quán ngưng hoạt động hoặc ngừng cấp thị thực cho nhiều loại đối tượng.
 
Thậm chí ngay cả khi các lãnh sự quán mở cửa trở lại, hoặc có những con đường khác để nhập cảnh hợp pháp, thì cũng không có nhiều thay đổi đáng kể, khi tâm lý của nhiều du học sinh "tiềm năng" lúc này đã chuyển thành nỗi sợ "không dám ra khỏi nhà".
 
Ở Việt Nam, theo thông tin từ Hội đồng Quốc gia Giáo dục & Phát triển Nhân lực, số lượng phụ huynh, học sinh tìm đến các công ty tư vấn du học giảm đến khoảng 2/3 so với trước.
 
Những cản trở cho ước mơ du học đã hiện diện rõ, tuy nhiên, khi khó khăn tồn tại, cũng đồng nghĩa với việc những cơ hội mới sẽ được sinh ra.
 
Khi dịch bệnh dần được kiểm soát, vaccine được tiêm đại trà, hoà cùng làn sóng hồi phục kinh tế thế giới, nhu cầu du học nước ngoài sẽ bắt đầu trở lại mạnh mẽ, đặc biệt với nhiều du học sinh qua các năm học vẫn còn đang chờ cơ hội đi nước ngoài.
 
Cơ hội đầu tiên: xuất hiện khi nhiều trường học và chính phủ hiện nay liên tục công bố tăng ngân sách cho các quỹ hỗ trợ tài chính, các gói học bổng hấp dẫn giúp du học sinh giảm bớt gánh nặng học phí, dễ dàng hơn trong việc xét duyệt hồ sơ ứng tuyển, đơn giản hoá thủ tục nhập cảnh, cấp thị thực, kèm theo là các chương trình bảo hiểm y tế, sức khoẻ,… hợp lý hơn trong điều kiện dịch bệnh, nhằm thu hút hơn nữa các du học sinh quốc tế.
 
Một cơ hội thứ hai: là tính từ năm học 2019 đến nay, số lượng sinh viên trong nước nhập học đại học ở nhiều nước sở tại đã giảm dần do điều kiện kinh tế trong dịch bệnh. Cụ thể, tỷ lệ đăng ký học đại học ở các trường đại học Mỹ đã giảm tổng cộng 6.5% và chạm mức kỷ lục trong vòng 50 năm qua. Điều này vô tình tạo ra cơ hội cho các du học sinh quốc tế khi đầu vào của các trường danh tiếng đã trở nên dễ dàng hơn.
 
Một cơ hội thứ ba: là nhờ vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp lâu nay với các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản,… trong điều kiện kinh tế - chính trị toàn cầu đang thay đổi, du học sinh Việt Nam sẽ rất được ưu ái trong việc xét duyệt ứng tuyển, hơn các nước khác như Trung Quốc hay Ấn Độ.
 
Điều cần làm đối với các Du Học sinh lúc này là gì?
 
Tương lai thì luôn bất định và sẽ không có lời khuyên duy nhất nào cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, vẫn sẽ có các lựa chọn linh hoạt khác nhau dành cho những ai đangcòn ấp ủ giấc mơ du học. Với những bạn học sinh đã có định hướng rõ ràng và sự chuẩn bị tốt từ trước, thời điểm này chính là cơ hội vàng để tiến hành hoàn tất các thủ tục cuối cùng, không nên trì hoãn.
 
Bởi hầu hết các nước có nền giáo dục phát triển tốt đã mở cửa hoặc đã có kế hoạch mở cửa đón du học sinh quốc tế trở lại, số lượng đăng ký ứng tuyển tăng cao, cộng với số học sinh tạm hoãn kế hoạch du học trước đó sẽ đổ dồn vào kỳ học mới, gây ra sự cạnh tranh không nhỏ trong nội bộ các du học sinh với nhau.
 
Việc cần làm là cập nhật sớmcác thay đổi về quy định phòng chống dịch, y tế, an ninh, cách ly,…(nếu có) ở các nước sở tại, để có sự chuẩn bị thật tốt cho ngày lên đường.
Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Bia-1638243179031926937423
Đến Mỹ, Canada, Anh Quốc,… thông qua chương trình Du học Nước ngoài 2+2, 3+1, 1+1+2, sinh viên Duy Tân đã và đang được tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng nhất cùng những cơ hội “vàng” về việc làm
 
Với những vị phụ huynh đang còn e ngại cho rằngdịch bệnh ở các nước khác vẫn chưa được kiểm soát tốt, và ở Việt Nam (gần gia đình) là an toàn hơn, thì có thể chọn hình thức học tại Việt Nam các năm đầu theo các chương trình 2+2 hay 3+1 hay 1+1+2, sau đó chuyển tiếp sang các trường nước ngoài ở thời điểm thuận lợi hơn, và lấy bằng quốc tế ở các trường này sau khi tốt nghiệp.
 
Với lựa chọn này, mức học phí cũng sẽ trở nên phải chăng hơn, nhưng cần tìm hiểu kỹ hệ thống trường và điều kiện chuyển tiếp cụ thể để không vị vướng mắcvề sau.
 
Trong trường hợp chỉ muốn học tại Việt Nam nhưng vẫn được lấy bằng quốc tế, thì quý phụ huynh cần chọn cho con em mình hình thức Du học Tại chỗ (hay 4+0). Các bạn du học sinh "tại chỗ" vẫn sẽ được giảng dạy bởi cả giảng viên nước ngoài (và trong nước) đến từ các trường liên kết nước ngoài.
 
Đối với các học sinh đang học lớp 11, hiện đã có nhiều trường Trung học nước ngoài tuyển sinh cho năm học lớp 12 (ví dụ: trường THPT Kingsway Academy - Canada) với yêu cầu đầu vào khá dễ dàng. Đến khi hoàn thành năm học cuối ở bậc THPT trong một môi trường quốc tế như vậy, thì học sinh đã có đầy đủ các kỹ năng ngoại ngữ, làm việc nhóm, thuyết trình, sử dụng trang thiết bị hiện đại, …và đặc biệt là định hướng được ngành học phù hợp với bản thân khi vào đại học.
 
Đáp ứng được tất cả các lựa chọn kể trên, trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng hiện có đầy đủ các chương trình Du học Nước ngoài trực tiếp, chuyển tiếp, hay Du học "tại chỗ" qua kết nối với các trường Đại học, Cao đẳng uy tín hàng đầu trên thế giới, và cả các trường THPT nước ngoài hay quốc tế.
 
Các chương trình liên kết
 
- Chương trình 1+1+2 (hợp tác với trường Cao đẳng Cộng đồng Green River - Bang Washington và Cao đẳng Cộng đồng Lorain - Bang Ohio):
 
Năm 1: học tại Đại học Duy Tân;
 
Năm 2: chuyển tiếp sang học tại Cao đẳng Cộng đồng ở Mỹ;
 
Năm 3+4: học tại Đại học Mỹ, lấy bằng Cử nhân của Đại học Mỹ.
 
- Chương trình 2+2 (hợp tác với trường ĐH Appalachian State - Bang North Carolina, ĐH Purdue Northwest - Bang Indiana,  ĐH Medaille - Bang New York, ĐH Cap Breton - Canada):
 
Năm 1+2: học tại Đại học Duy Tân;
 
Năm 3+4: chuyển tiếp sang học tại Đại học Mỹ hoặc Canada, lấy bằng Cử nhân của Đại học Mỹ hoặc Canada.
 
- Chương trình 3+1 (hợp tác với trường ĐH Coventry - Anh Quốc):
 
Năm 1+2+3: học tại Đại học Duy Tân;
 
Năm 4: chuyển tiếp sang học tại Đại học Anh Quốc, lấy bằng cử nhân của Đại học Anh Quốc.
 
Lưu ý: Các chương trình liên kết du học này có tất cả các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Du lịch, và Giáo dục.
Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Ghep-2-ban-1638243213225728081045
Điểm mạnh trong đào tạo cùng cơ hội lấy bằng Mỹ ngay tại quê nhà đã thu hút đông đảo các bạn đạt điểm cao trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 theo học như: Cái Thị Hiền Nhi (Thừa Thiên - Huế) đạt 27.55/3 điểm học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn Troy (ảnh trái - thứ 3 từ trái sang), Chu Quang Long (Tp. HCM) đạt 26.1/30 học ngành Khoa học Máy tính Troy (đứng bên phải)
 
Ngoài ra,còn có các chương trình du học "ngay tại chỗ" do chính các đại học nước ngoài  trực tiếp quản lý và điều hành trực tiếp tại DTUquaChương trình ADP (American Degree Program) của 2 trường:
 
- Đại học Troy: Top 50 các đại học vùng ở miền Nam Hoa Kỳ, có Kiểm định Vùng miền Nam Hoa Kỳ (SACS)
 
- Đại học Keuka: Top 130 các đại học vùng ở miền Bắc Hoa Kỳ, có Kiểm định Vùng miền Trung Hoa Kỳ (MSCHE)
 
Với 3 ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh - Management: của ĐH Keuka, Khoa học Máy tính - Computer Science: của ĐH Troy, Quản trị Du lịch & Khách sạn - Hospitality Management: của ĐH Troy.
 
Các ngành học kể trên được giảng dạy theo đúng các giáo trình của ĐH Troy và ĐH Keuka tại Mỹ, giúp sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục của Mỹ và hướng tới việc trở thành công dân toàn cầu nhờ tấm bằng đại học danh giá do chính các đại học Mỹ cấp trên đất Việt Nam.
 
Ở bậc Trung học Phổ thông quốc tế, ĐH Duy Tân hợp tác với trường THPT Kingsway Academy - Canada với các chương trình tuyển sinh đào tạo ở lớp 12. Học sinh cần hoàn thành 08 môn học bắt buộc, ngoài ra còn có các môn học tự chọn phong phú để hướng đến chuyên ngành Đại học/Cao đẳng phù hợp sau này.
 
Ngoài ra, ĐH Duy Tân còn hợp tác với trường Anh Ngữ Học Thuật Quốc Tế ICEAP Toronto - Canada, nơi giúp "rèn" cho các du học sinh có đượckhả năng Anh ngữ thuần thục và năng lực đạt các chuẩn yêu cầu của những trường Đại học và Cao đẳng tại Canada,giúp học sinh:
 
- Thích ứng nhanh với các phương pháp học tiên tiến,
 
- Nắm bắt được kỹ năng học tập ở bậc Đại học/Cao đẳng,
 
- Trang bị các kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành ở các trường Đại học và Cao đẳng đối tác của trường ICEAP qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị của ICEAP.
 
Để nắm rõ hơn thông tin về các Chương trình Du học hiện có tại Đại học Duy Tân, xin vui lòng liên hệ:
 
Tổ Tư vấn Du học - Trung tâm Learning and Testing (LTC)
 
Địa chỉ: Tầng 05 - 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 
Điện thoại: 0236.3650.001 (cô Hà Như Hằng: 0968.191.677)
 
Email: tuvanduhoc@duytan.edu.vn
 
Website: http://duhoc.duytan.edu.vn ; http://ltc.org.vn
 
hay Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
 
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
 
Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443
 
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0968.191.677
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1466 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2021.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
*Lĩnh vực Khoa học Máy tính&Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
T.TH
 
Nguồn: https://tuoitre.vn/dai-dich-covid-19-kho-khan-co-hoi-lua-chon-nao-cho-du-hoc-sinh-20211202103812878.htm
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu Empty Re: Sinh viên Khoa Y ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi “Sinh viên Nghiên cứu

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết