SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cuốn chả ram giòn lâu hơn cùng bánh tráng gạo Mikiri

Go down

Cuốn chả ram giòn lâu hơn cùng bánh tráng gạo Mikiri Empty Cuốn chả ram giòn lâu hơn cùng bánh tráng gạo Mikiri

Bài gửi by SanPhamMikiri 09.08.22 10:17

Chả ram là món ăn rất được mọi người ưa chuộng bởi hương vị giòn tan, thơm ngon kích thích vị giác thực khách. Không chỉ quan trọng lớp nhân bên trong, mà chả ram ăn tiền và quyết định ở chỗ bánh tráng cuốn ram - lớp vỏ ngoài giòn tan và đẹp mắt.
[You must be registered and logged in to see this image.] ​
Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chính là 80% bột gạo, 18% bột mì cùng ít muối ăn giúp vỏ bánh mặn mà, hấp dẫn. Với sự kết hợp đầy khéo léo mà bánh tráng không quá dai, không quá giòn, dễ dàng khi cuốn và không bị gãy nát. Sau khi chiên, thì bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng mùi gạo thơm nức. Đặc biệt, có thể để bánh ở ngoài không khí mà không sợ bị ỉu trong khoảng 60 phút.
Mikiri chuyên cung cấp sỉ lẻ và phân phối thực phẩm khô hàng tiêu dùng trên toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri
SanPhamMikiri
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 569
Join date : 25/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết