SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S

3 posters

Go down

Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S Empty Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S

Bài gửi by thieuthithuong 21.04.22 16:36

Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy Sĩ
Sau 10 tiếng thi đấu xuyên đêm từ ngày 24 đến 25-3-2022, đội tuyển ISITDTU của Đại học (ĐH) Duy Tân, Việt Nam đã giành giải Ba tại Vòng Chung kết Cuộc thi Insomnihack CTF Finals do SCRT SA tổ chức.
Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S Attt2-83
Đội tuyển ISITDTU giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals
 
Insomnihack CTF Finals được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Palexpo ở Geneva, Thụy Sĩ và là một trong những cuộc thi An toàn Thông tin lớn nhất trên thế giới hàng năm.
 
Để đến được với Vòng Chung kết, đội ISITDTU của ĐH Duy Tân phải vượt qua Vòng Loại trên mạng với thời gian thi đấu kéo dài 24 tiếng. Tại Vòng Chung kết, đội ISITDTU thi đấu cùng 60 đội tuyển đến từ nhiều nước trên thế giới như Thụy Sĩ, Ba Lan, Pháp, Nga,… Trong đó có khoảng 20 đội đến từ các trường đại học, những đội còn lại đều là các chuyên gia đến từ các công ty và tổ chức trong ngành An ninh Mạng.
 
Hình thức thi đấu tại Vòng Chung kết là Jeopardy, bao gồm 5 mảng chính: Web,  Reverse, Pwnable, Crypto, và Network/ Forensic.
 
Các đội tuyển tham gia cuộc thi Insomnihack CTF Finals đều là các đội đã vượt qua Vòng Loại nên kiến thức chuyên môn và kỹ năng rất cao. Đặc biệt, có nhiều đội còn bao gồm các thành viên là các chuyên gia An ninh Mạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi vậy, đội ISITDTU đã phải tập trung cao độ trong từng phần thi đấu.
 
Nỗ lực của đội ISITDTU của ĐH Duy Tân, Việt Nam đã mang về Giải Ba cuộc thi Insomnihack CTF Finals 2022 cho khối các trường đại học.
 
Cùng với giải thưởng này, đội "hacker mũ trắng" ISITDTU đã giành nhiều giải thưởng trước đó như:
 
- Top 8 Imsonihack CTF Finals 2019,
 
- Top 1 CTFtime Việt Nam năm 2019 và 2021
 
- Top 2 CTFtime Việt Nam các năm: 2016, 2018, 2020.
 
Kết quả này bắt nguồn từ sự "tâm đầu ý hợp" của các thành viên trong đội tuyển ISITDTU.
 
"Cả nhóm luôn dành những ngày trong tuần để chơi wargame và luyện kỹ năng chính của mình. Đến cuối tuần thì cùng nhau chơi CTF.
 
Cả nhóm thường hay đọc lời giải từ các thử thách trong các cuộc thi trước mà đội đã không giải được hoặc đọc blog có những kỹ thuật mới, sau đó cùng nhau trao đổi, phân tích và dựng lại kỹ thuật tấn công mới để tìm hiểu. Khi bước vào cuộc thi, ngoài việc chủ động giải quyết các mảng thi của mình thì các thành viên luôn giúp đỡ nhau để cùng tìm ra lời giải.
 
Điều quan trọng nhất là chúng em đã được các thầy cô trang bị kiến thức nền vững chắc, hướng dẫn tiếp cận với những vấn đề bảo mật trong thực tế nên đã rất tự tin khi thi đấu", sinh viên Đậu Hoàng Tài - thành viên trong nhóm ISITDTU - cho biết.
 
Các thành viên của đội ISITDTU là các sinh viên học ngành Kỹ thuật Mạng và An toàn Thông tin chuẩn CMU tại ĐH Duy Tân nên khi học và tham dự cuộc thi đều luôn rất "ăn ý" với nhau.
 
Thời gian luyện tập và tham dự các cuộc thi An toàn Thông tin là khá nhiều nhưng các thành viên trong đội cũng không ngừng cố gắng hoàn thành tốt các bài tập khác trên lớp. Xếp loại học lực của các thành viên trong nhóm luôn là Khá và Giỏi.
 
Chia sẻ về việc học tập tại trường, các thành viên của ISITDTU cho biết: "ĐH Duy Tân có cơ sở vật chất phục vụ cho ngành học rất đầy đủ, có nhiều thiết bị công nghệ để hỗ trợ về việc thực hành, đặc biệt là hệ thống Open Lab cho ngành An ninh Mạng. Sinh viên trong ngành luôn rất cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.
 
Đặc biệt, các thầy cô luôn tận tình giúp đỡ sinh viên, giải đáp mọi thắc mắc, hướng tới việc sinh viên có thể hiểu từng vấn đề cụ thể và rõ ràng. Đặc biệt, thầy Nguyễn Kim Tuấn đã giúp đỡ đội ISITDTU rất nhiều, giới thiệu cho từng thành viên về CTF và dẫn dắt mọi người tham gia các cuộc thi và giành nhiều giải thưởng lớn.
 
Học tập ngành Kỹ thuật mạng hay An toàn Thông tin tại ĐH Duy Tân vô cùng thú vị. Đặc biệt là việc tham dự các cuộc thi đã giúp mỗi thành viên nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như tự tin vào chính bản thân mình".
 
Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S Antt1-30
ThS. Nguyễn Kim Tuấn hiện tại là Trưởng Khoa Kỹ thuật Mạng & Truyền thông,
Trường Khoa học Máy tính (SCS) thuộc ĐH Duy Tân.
 
Thầy có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ngành An toàn Thông tin, Kỹ thuật Mạng và đưa sinh viên đi tham dự các cuộc thi trong nước và quốc tế đều giành các giải thưởng lớn.
 
Sinh viên do thầy hướng dẫn ghi dấu ấn ở rất nhiều cuộc thi như:
 
- Nhiều năm liên tục đứng đầu miền Trung tại Cuộc thi An toàn Thông tin dành cho Sinh viên,
 
- Ba năm liền đạt giải Ba Cuộc thi An toàn Thông tin Quốc tế ASEAN năm 2018, 2019, 2020,
 
- Giải Nhì Cuộc thi An toàn Thông tin do VNPT tổ chức dành cho Chuyên gia và Sinh viên Việt Nam VNPT SecAthon CTF Finals 2018,
 
- Vô địch Cuộc thi An toàn Thông tin quốc Tế Byte Bandit CTF 2019 (do Ấn Độ tổ chức),
 
- Giải Ba Cuộc thi An toàn Thông tin quốc tế Insomni'hack CTF 2022 (do Thụy Sĩ tổ chức)…
 
"Trong thời đại Công nghiệp 4.0, việc đảm bảo an toàn thông tin trên không gian mạng là hết sức cần thiết với mọi quốc gia trên thế giới. Điều này càng quan trọng với Việt Nam khi chúng ta đang thực hiện công cuộc Chuyển đổi Số. Do đó, nhu cầu nhân lực về Kỹ thuật mạng và An toàn Thông tin là rất lớn trong nhiều năm tới.
 
ĐH Duy Tân đã đầu tư mọi mặt từ nhân lực đến chương trình đào tạo hay hệ thống phòng lab chuyên sâu để đào tạo ra các thế hệ sinh viên có chuyên môn giỏi. Điều này cũng thể hiện trách nhiệm của ĐH Duy Tân với mục tiêu đảm bảo an ninh trên không gian mạng của quốc gia.
 
Sinh viên Duy Tân ngay từ năm 3, năm 4 đã được tiếp cận với những vấn đề bảo mật trong thực tế. Sau khi được trang bị các kiến thức nền tảng về Kỹ thuật Mạng và Quản trị Mạng, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực An toàn Thông tin và An ninh Mạng.
 
Từ đây, sinh viên ngành Kỹ thuật mạng và An toàn Thông tin có nhiều cơ hội trở thành nhân lực cấp Trung - Cao trong các lĩnh vực An toàn Thông tin và An ninh mạng như Security Admin, Penetration Test, Security Consulting, System Admin, DevSecOps, Hardening...", ThS. Nguyễn Kim Tuấn cho biết.
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học Tốt nhất Châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên Thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1255 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 01/2022.
 
* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học Máy tính&Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Lĩnh vực Y, Dược, Lâm Sàng xếp hạng Top 176-200 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 98 trong bảng Xếp hạng đại học trẻ tốt nhất thế giới của THE năm 2022
 
* Xếp thứ 8 - Trường Đại học Tư thục Tốt nhất Đông Nam Á năm 2022 theo AppliedHE.
 
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/sinh-vien-dh-duy-tan-gianh-giai-ba-cuoc-thi-insomnihack-ctf-finals-o-thuy-si-20220405090822631.htm)
thieuthithuong
thieuthithuong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1621
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S Empty Re: Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S

Bài gửi by oanhoanh2211 23.04.22 9:38

[size=32]Hàng trăm 'áo xanh' dọn rác làm sạch bãi biển Đà Nẵng[/size]

TPO - Hơn 500 đoàn viên, sinh viên trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) vừa chung tay làm sạch các bãi biển du lịch tại Đà Nẵng.
Từng đội áo xanh chia nhau đi quét dọn, nhặt rác dọc vỉa hè, bãi biển Mỹ An, Mỹ Khê, Phước Mỹ. Đây là những khu vực tập trung đông đảo người dân, du khách tới vui chơi, tắm biển hàng ngày.
Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S 4fd48865ac20627e3b31-3448
Đoàn viên chung tay làm sạch bãi biển Đà Nẵng.
 
“Mỗi người một tay sẽ làm bãi biển du lịch Đà Nẵng sạch đẹp hơn. Đây cũng là cách chia sẻ nhọc nhằn với công nhân vệ sinh môi trường cũng như nâng cao hơn nữa ý thức giữ gìn vệ sinh, bỏ rác đúng nơi quy định của người dân và du khách”, bạn Nguyễn Vũ Quang Thắng (SV trường ĐH Duy Tân) chia sẻ.
 
Theo Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, du lịch thành phố bắt đầu sôi động trở lại, nhất là khi những đoàn khách quốc tế đã đến với Đà Nẵng, vì vậy có một tuyến biển sạch đẹp sẽ tạo ấn tượng với du khách trong và ngoài nước.
Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S 00eac857ec12224c7b03-861
Bãi biển sạch sẽ tạo ấn tượng đẹp trong mắt du khách, đặc biệt là khách quốc tế.
 
Hiện tại các bãi tắm, tuyến đường ven biển, BQL đã bố trí thùng rác, tuy nhiên vẫn có tình trạng một số người dân bỏ rác bừa bãi.
 
Thanh Trần
Nguồn: https://tienphong.vn/hang-tram-ao-xanh-don-rac-lam-sach-bai-bien-da-nang-post1426431.tpo
oanhoanh2211
oanhoanh2211
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 951
Join date : 29/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S Empty Re: Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S

Bài gửi by thanhthuong123 23.04.22 11:16

[size=32]Chặng đường ‘phiêu lưu’ của chàng sinh viên kiến trúc ở ĐH Duy Tân[/size]
Bước ngoặt trong sự nghiệp học tập của Nguyễn Anh Tài - sinh viên ngành kiến trúc công trình, ĐH Duy Tân - là vào năm học cuối của thời học sinh.
Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S Anh-1-1649821178045364072605
Nguyễn Anh Tài - sinh viên tiêu biểu ngành kiến trúc công trình, ĐH Duy Tân
 
Khi đó Tài cũng như rất nhiều học sinh khác trăn trở để đưa ra quyết định cho tương lai. Tài lựa chọn ôn thi khối tự nhiên, với định hướng theo học ngành nông lâm.
 
Quyết định đổi ngành chỉ 1 tháng trước kỳ thi đại học
 
Nhưng quyết định của Tài thay đổi ở… phút chót khi nhận được những lời động viên từ chị gái, cũng như nhìn lại sở thích và đam mê của bản thân. Thích vẽ từ bé nhưng trước giờ, Tài chỉ xem đó là một sở thích lúc rảnh rỗi, chưa từng nghĩ tới việc bản thân sẽ lựa chọn ngành học vì sở thích này. Nhưng chính từ những lời động viên của chị, Tài quyết định… thử.
 
Tài đăng ký lớp học vẽ chỉ 1 tháng trước kỳ thi đại học. Chính sự quyết tâm và năng khiếu vốn có của bản thân, Tài đỗ nguyện vọng 1 ngành kiến trúc của một trường đại học công lập danh tiếng tại Đà Nẵng. Nhưng rồi, Tài quyết tâm… thay đổi một lần nữa sau khi tìm hiểu và nhận thấy ngành kiến trúc công trình của ĐH Duy Tân khá phù hợp với mình.
 
Việc thay đổi nguyện vọng liên tục trong một khoảng thời gian ngắn cũng khiến bản thân Tài khá lo lắng. Bởi đại học là một chặng đường hoàn toàn mới và sẽ vô cùng quan trọng ở thời điểm chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp phổ thông. Không ít bạn bè nói Tài quá… "mạo hiểm". Nhưng với Tài, điều quan trọng là mình nhìn ra được sở thích và năng khiếu của mình. Mà khi đã nhìn ra rồi thì tuổi trẻ ngại gì không thay đổi.
 
"Quả ngọt" liên tiếp đến với cậu sinh viên chăm chỉ
 
Tài là cậu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Tham dự nhiều cuộc thi, Tài đều ghi dấu ấn cá nhân với các tác phẩm chất lượng. Tiêu biểu là:
 
- Giải Nhất Cá nhân và giải Nhất Nhóm trong phần thi vẽ mỹ thuật tại Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2020,
 
- Giải Khuyến khích phần thi thiết kế nhanh tại Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2018,
 
- Giải Doanh nghiệp bình chọn tại cuộc thi "Tài năng Online - Sinh viên 2021" với tác phẩm "Ranh giới",
 
- Top 10 tại cuộc thi "Tài năng Online - Sinh viên 2021" với tác phẩm "Hy vọng một ngày ‘Nắng’, …
 
"Trong quá trình tham gia các cuộc thi, em học hỏi được rất nhiều, vừa là kiến thức chuyên ngành vừa là kỹ năng làm việc nhóm cùng các kỹ năng ‘mềm’ khác. Em cũng đã có thêm nhiều bạn mới rất tài năng.
 
Vào tháng 4 tới đây, Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2022 sẽ được tổ chức ở Phú Yên. Lần này em lại có cơ hội đi thi thêm một lần nữa. Rất mong cuộc thi diễn ra thuận lợi và em sẽ cố gắng hết sức để đoạt giải cao", Tài cho biết.
Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S Anh-2-16498212295381277827065
Nguyễn Anh Tài (thứ 3 từ trái qua) nhận giải thưởng tại Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc 2020
 
Hỏi về những năm tháng sinh viên trên giảng đường DTU, Tài vui vẻ chia sẻ: "Em cảm thấy học tập ở ĐH Duy Tân vô cùng thoải mái. Được học trong môi trường năng động như thế này giúp em chủ động hơn trong học tập và các hoạt động khác.
 
Bản thân là một sinh viên học kiến trúc thì em rất thích những môn đồ án chuyên ngành, có thể kể đến như: đồ án kiến trúc nhà ở, câu lạc bộ, công nghiệp hay khách sạn. Trong quá trình học cũng luôn gặp những khó khăn nhất định vì phải tìm hiểu khá nhiều vấn đề mới xoay quanh đồ án, nhưng em rất có quyết tâm là mình sẽ làm được và cũng rất có hứng thú với chúng.
 
Nhờ vậy số điểm đạt được qua những môn đồ án đó cũng khá cao khiến em cười tươi, quên đi sự vất vả trong quá trình làm đồ án. Ngoài việc học đầy căng thẳng ra thì có 2 đam mê đã truyền động lực trong những phút cảm thấy bị ‘hụt hơi’ của em, đó là vẽ ký họa và chơi guitar".
Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S Anh-3-1649821265158585540511
Tác phẩm “Đà Nẵng khát vọng tuổi trẻ” giành giải nhất nhóm (ảnh trên) và “Bạch Đằng một ngày nắng” giành giải nhất cá nhân
 
Ngoài học tập trên lớp, Tài còn chăm chỉ tham gia các hoạt động của Đoàn, khoa. Những năm đầu, Tài còn giữ chức vụ bí thư khoa kiến trúc. Đến những năm học chuyên ngành, dù đã xin rời khỏi ban chấp hành khoa để tập trung hơn vào việc học nhưng Tài vẫn luôn quan tâm và tham gia các phong trào, hoạt động của Đoàn, khoa.
 
Những dự định cho tương lai
 
Hiện tại, Tài đang là sinh viên năm thứ 4 ngành kiến trúc công trình của ĐH Duy Tân. Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, việc học và bảo vệ tốt nghiệp trực tuyến đối với những sinh viên ngành kiến trúc như Tài là một thử thách lớn. Tuy nhiên, sau những bỡ ngỡ ban đầu, Tài và các bạn đã dần quen và thấy hứng thú. "Lại còn tiết kiệm được tiền in ấn nữa" (chàng trai cười vui vẻ khi được hỏi).
 
Về định hướng nghề nghiệp tương lai, Tài chia sẻ: "Trước mắt, mục tiêu lớn nhất và gần nhất của em sẽ là tham gia Giải thưởng Loa Thành - giải thưởng danh giá dành cho những đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất của sinh viên kiến trúc và xây dựng.
 
Để tham dự cuộc thi này, em sẽ cố gắng học tập thật tốt, trau dồi thêm kiến thức để đưa ra những ý tưởng mang tính thực tiễn ứng dụng vào đời sống. Tương lai xa hơn, em muốn tiếp tục học chuyên sâu về ngành học hơn nữa để có một lối đi riêng của mình trên con đường nghề nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc sau này".
 
Mùa tuyển sinh 2022, Đại học Duy Tân ban hành mức giảm 30% học phí suốt khóa học cho những thí sinh trúng tuyển vào học một trong các chuyên ngành thuộc ngành kiến trúc.
 
Chi tiết xem tại đây http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
ĐẠI HỌC DUY TÂN
 
* Top 500 Đại học tốt nhất thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 700 Đại học tốt nhất thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.
 
* Top 210 Đại học tốt nhất châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.
 
* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.
 
* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).
 
* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report
 
* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1.482 thế giới) trên bảng xếp hạng các đại học trên thế giới - CWUR.
 
* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật - URAP.
 
* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.
 
* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1.255 thế giới trên Bảng xếp hạng Website các trường đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 1-2022.
 
* Ngành Khoa học máy tính & kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 thế giới, Top 1 tại Việt Nam và ngành Kỹ thuật điện điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.
 
* Lĩnh vực Khoa học máy tính & kỹ thuật công nghệ xếp hạng Top 251-300 thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Lĩnh vực Y, dược, lâm sàng xếp hạng Top 176-200 thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.
 
* Top 98 trong bảng Xếp hạng đại học trẻ tốt nhất thế giới của THE năm 2022
 
* Xếp thứ 8 - Trường đại học tư thục tốt nhất Đông Nam Á năm 2022 theo AppliedHE.
T.TH
Nguồn: https://tuoitre.vn/chang-duong-phieu-luu-cua-chang-sinh-vien-kien-truc-o-dh-duy-tan-20220413104816403.htm
thanhthuong123
thanhthuong123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1343
Join date : 24/07/2015

Về Đầu Trang Go down

Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S Empty Re: Sinh viên ĐH Duy Tân giành giải Ba Cuộc thi Insomnihack CTF Finals ở Thụy S

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết